đại dịch Covid 19

Vietnam Airlines thực hiện một loạt các giải pháp tái cơ cấu để ứng phó với những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19

Hãng hàng không Quốc gia nỗ lực vượt 'bão' Covid-19

0
Cùng với sự hỗ trợ của cơ quan quản lý nhà nước và cổ đông lớn, Vietnam Airlines đã thực hiện một loạt các giải pháp tái cơ cấu để ứng phó với những tác động tiêu cực từ đại dịch Covid-19.
 /// Ảnh: Shutterstock

Phấn hoa có làm lây lan Covid-19?

0
Chuyên trang Medical News Today dẫn một kết quả nghiên cứu mới cho hay dường như có mối tương quan giữa nồng độ của phấn hoa trong không khí và tỷ lệ nhiễm SARS-CoV-2 (loại vi rút gây ra dịch Covid-19).
Thử thách tuổi 18

Thử thách tuổi 18

1
Đối với lứa học sinh 2003, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay “kỳ lạ” vì được tổ chức khi dịch bệnh Covid-19 đang rất phức tạp nhưng cũng thật đáng nhớ vì hành trang mang vào phòng thi không chỉ là những kiến thức suốt 12 năm học mà còn là ý thức cộng đồng, tinh thần lạc quan và trách nhiệm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.
5 điểm nhấn đáng chú ý trên thị trường ô tô Việt Nam nửa đầu năm 2021

5 điểm nhấn trên thị trường ô tô Việt Nam nửa đầu năm 2021

0
Không thực sự sôi động như thời điểm cuối năm ngoái, thị trường ô tô Việt Nam nửa đầu năm 2021 gần như “đóng băng” do tác động của làn sóng Covid-19 mới. Dù vậy, toàn thị trường 6 tháng qua cũng có một số điểm nhấn đáng chú ý.