đặc quyền

Thái độ đặc quyền

Thái độ đặc quyền

1
28 xe biển xanh (xe thuộc sở hữu của các cơ quan nhà nước) vi phạm giao thông trong 8 ngày đầu camera giám sát an ninh, giao thông đi vào hoạt động mà Ban An toàn giao thông tỉnh Bình Phước vừa công bố có lẽ không lấy gì làm lạ.
Tư duy đặc quyền

Tư duy đặc quyền

0
Việc Tỉnh ủy Sóc Trăng quyết định chi gần 1 tỉ đồng từ nguồn dự phòng ngân sách Đảng để lắp camera an ninh tại nhà riêng của 16 thành viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy khiến dư luận xã hội râm ran suốt mấy ngày qua, dù việc này theo lời ông Phó bí thư thường trực Huỳnh Văn Sum là đã được Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy quyết định từ hơn 5 tháng trước và triển khai hoàn tất từ 2 - 3 tháng nay.
Ghen... nghệ thuật !

Ghen... nghệ thuật !

0
Ghen là một “đặc quyền đặc lợi” mà nhiều người tự cho phép mình suy nghĩ và hành động. Bởi thế nên người ta làm loạn cả lên nhưng cũng có những kiểu ghen nghệ thuật rất đáng... học hỏi!
Quốc hội Venezuela trao đặc quyền cho tổng thống

Quốc hội Venezuela trao đặc quyền cho tổng thống

0
(TNO) Quốc hội Venezuela ngày 19.11 đã thông qua một dự luật, theo đó trao cho Tổng thống nước này, ông Nicolas Maduro, các đặc quyền để điều hành đất nước chống lại nạn tham nhũng và các thế lực thù địch âm mưu lật đổ chính quyền nước này.
Thỏa thuận đặc quyền

Thỏa thuận đặc quyền

0
“Thỏa thuận hợp tác” có vẻ là sáng tạo đặc biệt của Bộ trưởng Đinh La Thăng. Năm 2009, khi là Chủ tịch Tập đoàn dầu khí (PVN), ông đã chủ động ký Thỏa thuận hợp tác với Bộ Tư pháp để được cung cấp, hướng dẫn các nội dung chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, luật quốc tế ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động sản xuất kinh doanh và đầu tư của PVN; được hỗ trợ, tư vấn, đào tạo bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác pháp chế của toàn tập đoàn...
“Đặc quyền” của phái đẹp?

Đặc quyền” của phái đẹp?

0
Cụ già lom khom lên xe buýt, ghế đã đầy người. Xe chuyển bánh, cụ già mất thăng bằng bèn vịn vào lưng ghế nơi có cậu thanh niên đeo headphone đang lim dim.