Đặc biệt trên báo in ngày 12.3.2019

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Đến lúc cần tăng xử phạt vi phạm giao thông?; Giành lại sự sống cho những đứa trẻ vô tội; Ám ảnh tấn công bằng dao tại Anh… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 12.3.2019.

Đặc biệt trên báo in ngày 12.3.2019

Đến lúc cần tăng xử phạt vi phạm giao thông?

Hà Nội đang dự kiến tăng cường xử phạt các vi phạm giao thông nhằm hạn chế tai nạn và đẩy mạnh trật tự trong lĩnh vực này, góp phần hạn chế ùn tắc trên nhiều tuyến đường thủ đô. (trang 2)

Giành lại sự sống cho những đứa trẻ vô tội

Chuyện cảm động về người phụ nữ U60 Đinh Nay Huỳnh - người mà ít ai nghĩ rằng lại đang là mẹ của mấy đứa trẻ con. Khó tưởng tượng hơn nữa là chuyện bà dám chống lại hủ tục để cứu mạng 3 đứa trẻ bị chối bỏ vì hủ tục. (trang 16)

Đặc biệt trên báo in ngày 12.3.2019 - ảnh 1

Ám ảnh tấn công bằng dao tại Anh

Cái chết của 2 học sinh cùng 17 tuổi ở London và làng Hale Barns thuộc hạt Greater Manchester hồi đầu tháng này khiến dư luận Anh càng thêm quan ngại về tình trạng tội phạm dùng dao ở nước này. BBC dẫn số liệu của Bộ Nội vụ cho thấy ngày càng có nhiều thanh thiếu niên trở thành nạn nhân của các vụ tấn công bằng dao hoặc vũ khí sắc nhọn trên toàn quốc, đặc biệt là ở thủ đô London. (trang 23)

Đặc biệt trên báo in ngày 12.3.2019 - ảnh 2

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU