da tinh yeu

Quán cà phê Cậu Hai Sài Gòn trích từ tập phim Quán cà phê Sài Gòn xưa /// ẢNH: VTV

Những mảnh ghép ký ức

0
'Ký ức VN sẽ giúp bạn có 2, 3 phút lắng đọng và miên man theo chiều dài lịch sử để biết trân trọng hơn những gì mà chúng ta đang có ngày hôm nay', nhà báo Quang Minh nói.
Người Việt tìm kiếm gì trên Google trong năm 2018?

Người Việt tìm kiếm gì trên Google trong năm 2018?

0
Google vừa công bố Danh sách tìm kiếm nổi bật Việt Nam 2018, với 8 hạng mục tìm kiếm tiêu biểu khác nhau để giúp mọi người có cái nhìn toàn cảnh về xu hướng tìm kiếm trong năm nay.
Gắn kết sợi dây tình cảm, hạnh phúc là sứ mệnh cao cả của Love Stone

Love Stone: Đá của tình yêu, nâng niu cảm xúc

0
Bạn là một doanh nhân? Một vị bác sĩ có tâm với nghề hay một anh kỹ sư đang vất vả ngày đêm để tạo ra những bản vẽ có ích cho đời, cho người, hoặc cũng có thể bạn là một người nông dân, thợ thủ công?
VPF vẫn nhận được sự tài trợ lớn từ Toyota /// Minh Tú

V-League 2017 có gì hay?

0
V-League 2017 sẽ chính thức khởi tranh chiều ngày 7.1 và giải đấu dài nhất trong lịch sử bóng đá nội (đến tháng 11 mới kết thúc) hứa hẹn nhiều hấp dẫn…
Tổng thống tân cử Mỹ Donald Trump và vợ, bà Melania /// Ảnh: Reuters

Hàng trăm trẻ em viết tâm thư xin Donald Trump 'tử tế'

2
Hàng trăm trẻ em trên khắp nước Mỹ đã viết những bức 'tâm thư' kêu gọi Tổng thống tân cử Donald Trump hãy sống tử tể, yêu thương và giúp đỡ mọi người bất kể giới tính, chủng tộc, tôn giáo, màu da...
Thầy giáo Nguyễn Duy Quy và gậy đi đường cho người khiếm thị - Ảnh: Diệu Hiền

Thầy giáo đam mê sáng tạo đồ dùng cho học sinh khuyết tật

0
(TNO) Nhiều đồ dùng học tập, dụng cụ hỗ trợ cho những học trò khiếm thị, khuyết tật đã ra đời từ sự sáng tạo của một giáo viên dạy toán: thầy Nguyễn Duy Quy, công tác tại Trường chuyên biệt Tương Lai (Đà Nẵng).