Đã tìm thấy thi thể bé trai 3 tuổi mất tích, gia đình đau đớn thấu trời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiều nay 2.8, sau gần 3 ngày tìm kiếm lực lượng chức năng cho biết đã phát hiện thi thể bé Đ.K.H (3 tuổi, Đồng Nai) ở con rạch cách nhà 700 mét. Gia đình đau đớn “thấu trời” khi nhận được tin dữ.

Tâm sự với Thanh Niên, anh Lâm Thanh Tùng (42 tuổi, người thân bé H.) xác nhận thông tin trên là đúng sự thật. Theo anh Tùng, khi biết được tin, mẹ ruột và bà ngoại của H. khóc nghẹn, đau không nói nên lời.

“Thực sự tôi cũng không hiểu sao cớ sự lại ra vầy. Cháu có 3 tuổi, chỉ một phút lơ là mà giờ cháu mãi mãi ra đi. Gia đình tôi vẫn còn đang rất sốc không tin được đó lại là sự thật”, anh Tùng xúc động.

Đã tìm thấy thi thể bé trai 3 tuổi mất tích, gia đình đau đớn thấu trời - ảnh 1
Thi thể bé H. được tìm thấy ở con rạch cách nhà 700 mét
gia đình cung cấp

Trước đó sáng 31.7, theo lời kể từ gia đình, bé H. đang chơi trước khu trọ ở ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền, H.Nhơn Trạch (Đồng Nai) thì bỗng dưng cả nhà không thấy bé đâu nữa. Lập tức, mọi tản ra khắp nơi đi tìm, song vẫn không có tin tức.

Được biết từ nhỏ H. được mẹ và bà ngoại chăm sóc. Cả nhà từ quê Bình Thuận vào Đồng Nai làm lao động tự do để kiếm sống. Dù cuộc sống có khó khăn nhưng người mẹ vẫn cố gắng làm để con có được tương lai tươi sáng hơn.

Trao đổi với PV, Công an xã Phước Thiền cho biết vụ việc trên là hết sức đau lòng. Nguyên nhân ban đầu được xác định bé H. tử vong là do đuối nước, nhưng vẫn cần khám nghiệm tử thi, làm rõ thêm. Lực lượng chức năng cũng khuyến nghị người lớn nên chăm sóc, luôn để trẻ nhỏ trong tầm mắt, nhất là ở những khu vực có nhiều ao hồ, kênh rạch, tránh để các vụ việc đáng tiếng xảy ra.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU