Đã tìm thấy nữ du khách Ấn Độ mất liên lạc khi tham quan chùa Ngọc Hoàng

0 Thanh Niên Online

Lúc 19 giờ ngày 29.7, nguồn tin của Thanh Niên cho biết, từ tin báo của người dân, lực lượng chức năng vừa tìm thấy nữ du khách Ấn Độ mất liên lạc khi tham quan chùa Ngọc Hoàng (P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM).

Nguồn tin này cho hay, ngay khi nhận tin báo, lực lượng chức năng đã trích xuất các camera để tìm nữ du khách Ấn Độ mất liên lạc khi tham quan chùa Ngọc Hoàng.

Xuất phát từ chùa Ngọc Hoàng, công an ghi nhận nữ du khách Ấn Độ Kalwani Sunita Krishna (66 tuổi) đã không vào trong chùa tham quan cùng chồng, mà ngồi ở ngoài chờ. Sau đó, bà xách bịch đồ ăn đi bộ một mình, không có ai khống chế hay cưỡng ép.

Từ đây, công an tiếp tục trích xuất camera để tìm nữ du khách.

Đã tìm thấy nữ du khách Ấn Độ mất liên lạc khi tham quan chùa Ngọc Hoàng - ảnh 1

Lực lượng chức năng đã tìm thấy nữ du khách Ấn Độ mất liên lạc khi tham quan chùa Ngọc Hoàng

CTV

Đến gần 19 giờ ngày 29.7, từ tin báo của người dân, lực lượng chức năng đã tìm thấy nữ du khách Ấn Độ khi bà đang đi tại Công viên 23 tháng 9, đoạn đối diện số 181 đường Phạm Ngũ Lão (Q.1, TP.HCM).

Công an sau đó đã thông báo đến công ty TNHH Appe 1 Travel - đơn vị tổ chức tour. Dự kiến, ngay tối nay, lực lượng chức năng mời công ty du lịch đến trụ sở để công ty tiếp nhận nữ du khách Ấn Độ này.

Đã tìm thấy nữ du khách Ấn Độ mất liên lạc khi tham quan chùa Ngọc Hoàng - ảnh 2

Nữ du khách được người dân nhìn thấy tại Công viên 23 tháng 9 và báo công an

Người dân cung cấp

Trước đó, phía công ty tổ chức tour cho biết, đoàn 12 khách quốc tịch Ấn Độ đã đáp máy bay xuống sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bắt đầu chuyến du lịch tại TP.HCM. Đoàn ở tại khách sạn trên đường Lê Thị Hồng Gấm (Q.1).

Đến sáng 28.7, đoàn đi tham quan ở Dinh Độc Lập, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện TP.HCM. Khoảng 13 giờ cùng ngày, đoàn đến tham quan chùa Ngọc Hoàng trên đường Mai Thị Lựu.

Trước khi vào chùa, đoàn ngồi uống nước mía tại quán góc giao lộ Điện Biên Phủ - Mai Thị Lựu. Khi đoàn đi bộ vào chùa tham quan thì nữ du khách Kalwani Sunita Krishna ngồi lại nghỉ mệt, không vào chùa.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU