Đã tìm thấy người đàn ông mất tích sau khi đưa vợ vào TP.HCM chữa bệnh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hơn 18 giờ chiều nay 23.4, gia đình cho biết đã tìm được ông Ngô Quốc Huy (47 tuổi) tại khu vực bến xe Miền Đông (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) sau 3 ngày đi khắp nơi tìm kiếm. Trước đó, ông Huy đưa vợ từ Khánh Hòa vào Bệnh viện Chợ Rẫy chữa bệnh.

Chị Ngô Thị Kim Thủy (25 tuổi, con gái ông Huy) gọi điện cho PV Thanh Niên thông báo anh rể của chị đã tìm được ông tại bến xe Miền Đông. Hiện sức khỏe của ông vẫn ổn định và gia đình đã đón ông về nhà.

“Mừng quá! Cảm ơn Báo Thanh Niên và cộng đồng mạng đã hỗ trợ, giúp chúng tôi tìm được ba”, chị Thủy nói thêm.

Đã tìm thấy người đàn ông mất tích sau khi đưa vợ vào TP.HCM chữa bệnh - ảnh 1
Ông Huy mất tích chiều 20.4
GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Liên lạc với anh Ngô Quốc Hoàng (23 tuổi) thì đầu dây bên kia vợ anh bắt máy. Chị cũng mừng rỡ cho biết đã tìm thấy ba chồng, vì quá vui nên anh lập tức đến bến xe Miền Đông để đón ông, quên mang luôn cả điện thoại. “Mấy ngày nay anh tìm kiếm quá trời, nay tìm thấy ai cũng thở phào hết. Mong ba bình an về với cả nhà”, chị bày tỏ.

Trước đó, bà Trần Thị Hoa (46 tuổi, vợ ông Huy) cho biết tối 17.4 bà và chồng bắt xe đi từ nhà ở xã Vạn Phước, H.Vạn Ninh, Khánh Hòa lên Bệnh viện Chợ Rẫy để bà thực hiện một cuộc tiểu phẫu.

Đến nơi rạng sáng 18.4, vợ chồng bà vào viện và bà được điều trị nội trú, dự tính lúc 15 giờ ngày 20.4 tiến hành phẫu thuật. Theo lời kể của gia đình, sau giấc ngủ trưa ngày 20.4, ông Huy có dấu hiệu tâm lý bất thường khi liên tục mắng chửi mọi người trong bệnh viện và liên tục đòi về quê. Sau khi bắt xe ôm đến đoạn vòng xoay Điện Biên Phủ (Q.1), ông nhảy xuống xe và mất tích từ đó.

Đã tìm thấy người đàn ông mất tích sau khi đưa vợ vào TP.HCM chữa bệnh - ảnh 2
Gia đình ai cũng mừng rỡ khi tìm thấy ông Huy (ngoài cùng bên phải)
gia đình cung cấp

Những ngày qua, người thân ông Huy tìm ông khắp nơi, nhờ cộng đồng mạng chia sẻ, in tờ rơi, đi quanh khu vực Q.1, bến xe Miền Đông, quanh Bệnh viện Chợ Rẫy...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU