Đã tìm thấy bé gái 13 tuổi ‘mất tích’ sau khi lên xe người đàn ông lạ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng nay (22.9), gia đình thông báo đã tìm thấy em T.T.T.M (13 tuổi, ngụ TP.Thủ Đức, TP.HCM) sau nhiều ngày mất liên lạc với gia đình. Ba mẹ em vui mừng không nói nên lời.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Trương Văn Tuấn Lớn (44 tuổi, ba T.M) cho biết sau khi thông tin con gái mất tích được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, cùng với sự hỗ trợ của lực lượng chức năng, cuối cùng bé T.M đã về đến nhà an toàn.

“Con được tìm thấy ở Bình Dương. Con nó quen người đó qua mạng, xong bị dụ dỗ nên đi theo. Nói chung M. còn nhỏ, bồng bột nên dễ bị dụ dỗ. Giờ tìm được cháu là quá hạnh phúc rồi, những chuyện còn lại gia đình không hỏi sâu thêm, để cháu ổn định tâm lý”, ông Tuấn bộc bạch.

Bà Nguyễn Thị Út (44 tuổi, mẹ T.M) cho biết bản thân mừng đến bật khóc khi có tin tức của con, biết con về nhà bình an. Bà ở cạnh con gái để chia sẻ, khuyên nhủ để con không làm những điều dại dột như vậy khiến gia đình lo lắng. Sau lần này, gia đình tự hứa sẽ quan tâm tới con nhiều hơn.

Đã tìm thấy bé gái 13 tuổi ‘mất tích’ sau khi lên xe người đàn ông lạ - ảnh 1
Sau nhiều ngày mất liên lạc với gia đình, T.M đã về nhà an toàn
gia đình cung cấp

Trước đó chiều 17.9, trong lúc phụ mẹ bán hàng ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức (P.Tam Bình), Mai nói với mẹ đi vệ sinh. Vài tiếng sau, gia đình không thấy T.M quay lại nên hốt hoảng đi tìm kiếm khắp nơi.

Qua trích xuất camera, ghi lại cảnh T.M sau khi vờ nói đi vệ sinh đã đi ra khu vực gần chợ, trò chuyện với người đàn ông lạ mặt. T.M lên xe máy của người này và di chuyển hướng Bình Chiểu về Bình Dương. Gia đình sau đó đã cầu cứu lực lượng chức năng và cộng đồng mạng vì sợ con gái bị người lạ dụ dỗ qua Campuchia hoặc vào làm phục vụ ở các quán karaoke.

Những câu hỏi từ hành trình "giải cứu" hai nạn nhân bị lừa bán sang Campuchia

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU