da thuong

Bảo vệ làn da cơ thể khỏi mụn lưng như Jennie, Kendall Jenner

Bảo vệ làn da cơ thể khỏi mụn lưng như Jennie, Kendall Jenner

0
Thời tiết oi bức, ẩm ương thất thường của mùa hè làm làn da cơ thể bạn gặp nhiều vấn đề như mụn, mẩn đỏ... Thế nhưng đây cũng là lúc thích hợp nhất để các nàng diện những chiếc áo hai dây khoe dáng. Dưới đây là một số tips để giữ gìn làn da cơ thể trong mướt bất chấp thời tiết như Jennie (Blackpink) và Kendall Jenner.
Tháng 6 về nhớ chè hạt sen đường phèn xứ Huế

Tháng 6 về nhớ chè hạt sen đường phèn xứ Huế

0
Ai đã thưởng thức chè hạt sen đường phèn xứ Huế nổi danh một lần thì sẽ nhớ mãi không quên. Sen để nấu chè là những hạt sen “ngự” tươi, đều tròn ở hồ Tịnh Tâm được thu hoạch vào khoảng thời gian từ tháng 5 đến hết tháng 6 âm lịch mang vị thơm ngon đậm đà nhất cố đô Huế.
Một trong 12 hội chứng kéo dài hậu Covid-19 là rối loạn cảm xúc, lo lắng hoặc trầm cảm /// SHUTTERSTOCK

12 vấn đề sức khỏe hậu Covid-19

0
Hiện chưa có hướng dẫn chẩn đoán cụ thể để xác định một người đã khỏi Covid-19 có đang bị hội chứng kéo dài liên quan đến căn bệnh này hay không. Do đó, bệnh nhân cần đặc biệt chú ý theo dõi để kịp phát hiện vấn đề sức khỏe của bản thân và sớm đi thăm khám.
Các điểm cấp CCCD đảm bảo an toàn chống dịch 

 /// ẢNH: NGUYỄN TÚ

Căng sức trên hai mặt trận

0
Sau một thời gian tạm dừng vì vướng dịch Covid-19, từ hôm qua 26.5 Đà Nẵng tái khởi động chương trình cấp Căn cước công dân và giải quyết các thủ tục hành chính, trong điều kiện phải căng sức trên "mặt trận" chống dịch...