đá quý

Có ngoại hình khá giống kim cương, Moissanite thường bị gian thương lợi dụng

Moissanite - chất liệu gian dối trong chế tác trang sức?

0
Nhiều người mua kim cương tự nhiên về đeo, sau một thời gian mới biết đó là đá Moissanite rồi vội đánh giá đây là chất liệu gian dối, kém giá trị. Vậy nên hiểu sao cho đúng về loại đá quý này?
Với CEO Ngô Minh Hằng: đá quý chính là ngôn ngữ, tiếng lòng của chủ nhân - người mua và sở hữu nó...  /// NVCC

Đá quý: Ranh giới giữa hạnh phúc và khổ đau

0

Gặp nữ doanh nhân Ngô Minh Hằng người ta ngỡ là một hoa hậu độ tuổi ngoài 30 chứ không phải là một doanh nhân đầy bản lĩnh trên thị trường khá nhạy cảm là vàng bạc. Đường nét thanh tú, vóc dáng mảnh mai, giọng nói Hà Nội truyền cảm, cô là một trong hai con gái cưng của thương hiệu vàng bạc Bảo Tín – Bảo Tín Thanh Vân (một dòng họ nổi tiếng với nghề kinh doanh vàng bạc, trang sức, đá quý lâu đời ở Hà Nội).

PNJ tặng khẩu trang cho khách hàng mua nữ trang nhân dịp 8.3 /// Ảnh: Độc Lập

PNJ giảm giá nữ trang lên đến 20%

0

Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) triển khai giảm giá cho các dòng sản phẩm nữ trang từ 7 - 20% và nhiều phần quà khi mua sản phẩm như bộ khẩu trang đặc biệt nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.

Thác Phú Cường /// TRẦN HIẾU

Lãng du ở phố núi

0
Sắc vàng của những cánh rừng châu Âu chắc chắn cuốn hút kẻ lữ hành ưa xê dịch. Vậy nhưng nếu ai đó may mắn có mặt ở phố núi Pleiku (Gia Lai) thời điểm này sẽ không khỏi xuýt xoa bởi sắc thu ngọt ngào không kém.