da nhon

Bảo Thanh Đường dùng thuốc đông y gia truyền để điều trị bệnh viêm da

Cách chữa bệnh chàm hiệu quả

0
Chàm là một bệnh lý thường gặp, là một tình trạng viêm da, gây ngứa, nếu không điều trị tận gốc bệnh sẽ tái đi tái lại ảnh hưởng đến sinh hoạt và mất thẩm mỹ.
Phân tích da với sự tư vấn của các chuyên gia về da

Máy phân tích da nào hot hiện nay và spa bạn nên có?

0
Soi da, phân tích da là một trong những bước để bắt đầu quá trình chăm sóc và điều trị da. Dù là ở bất cứ spa, thẩm mỹ viện nào, bạn cũng nên sắm ngay spa một chiếc máy phân tích da bạn nhé!
Công nghệ Laser Yag ngày càng được các Beauty Spa ứng dụng trong các dịch trị nám, xóa xăm

Tại sao Beauty Spa ‘đua nhau’ đầu tư công nghệ Laser Yag?

0
Laser Yag là công nghệ đang được hầu hết Beauty Spa trang bị. Tại sao Beauty Spa 'nhất định' phải đầu tư một chiếc máy Laser Yag dù chi phí không rẻ? Cùng tìm hiểu lý do vì sao Laser Yag được yêu chuộng như vậy.
Bí quyết trị dứt điểm mụn viêm sưng ngay tại nhà

Bí quyết trị dứt điểm mụn viêm sưng ngay tại nhà

0
Mụn luôn là “kẻ thù” truyền kiếp của chị em phụ nữ, chúng gây đau đớn và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, nhất là với những ai bị mụn viêm sưng. Cùng tham khảo bí quyết trị dứt điểm mụn viêm sưng ngay tại nhà.
Để mở spa chăm sóc da thành công

Để mở spa chăm sóc da thành công

0
Mô hình mở spa chăm sóc da được nhiều nhà đầu tư quan tâm kinh doanh, bởi dịch vụ thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng cũng như lợi nhuận hấp dẫn.
Ngụp lặn đào trùn nước	 /// Ảnh: Trang Thy

'Săn thần dược' nơi đáy sông: Trùn nước sông Thoa

2
Nghề đào trùn nước nơi hạ nguồn sông Thoa bắt đầu khoảng 40 năm trước. Thuở ấy, trùn nước khá nhiều nên cư dân ven bờ chờ thủy triều xuống, phơi lòng sông cạn rồi lội bộ đào bới.