da nhon

Các đối tượng tụ tập đua xe, gây mất an ninh trật tự trên tuyến tránh QL30 thuộc P.An Lộc và P.An Bình A (TP.Hồng Ngự, Đồng Tháp), bị đưa về trụ sở xử lý chiều 30.4
 /// ẢNH: TRẦN NGỌC

'Quái xế' nhờn thuốc!

8
Mặc dù công an ở TP.HCM, Tiền Giang... đã khởi tố vụ án, bị can đối với một số người để làm rõ hành vi 'tổ chức đua xe trái phép', 'gây rối trật tự công cộng', nhưng trong đợt nghỉ lễ, 'quái xế' vẫn lộng hành.
Có nhiều cách để giữ tinh thần tỉnh táo mà không cần cafein
 /// ẢNH: SHUTTERSTOCK

Làm sao để tỉnh táo khi bạn đã nhờn cafein?

0
Khi đã dùng nhiều đồ uống chứa cafein (một chất giúp não cải thiện sự tập trung và tỉnh táo) như cà phê, trà, nước ngọt hay sô cô la,... mà cơ thể vẫn không thể tỉnh táo, có thể bạn đã bị chứng nhờn cafein, theo trang tin Insider.
Bạn có nên sử dụng dầu dừa để chăm sóc da mặt?

Bạn có nên sử dụng dầu dừa để chăm sóc da mặt?

0
Dầu dừa từng được dùng như thực phẩm đến sản phẩm chăm sóc da, thậm chí có thời điểm người ta đã từng bôi dầu dừa vào mọi thứ. Nhưng xu hướng dùng loại dầu này đã giảm nhanh chóng ít nhất là trong cộng đồng làm đẹp khi các chuyên gia cho rằng hóa ra không phải loại da nào cũng có thể dùng dầu dừa.

Top 10 loại máy soi da phù hợp dành cho spa

Top 10 loại máy soi da phù hợp dành cho spa

0
Việc làm đẹp, chăm sóc da đang là dịch vụ phổ biến được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vậy nên cần có máy móc thiết bị nhằm hỗ trợ chẩn đoán chính xác các vấn đề về da để có giải pháp điều trị phù hợp.