Đà Nẵng tặng miễn phí hơn 50.000 sim 4G cho du khách quốc tế tại sân bay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trưa 20.4 tại Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư khai thác Nhà ga quốc tế Đà Nẵng và VNPT Đà Nẵng tổ chức tặng sim data 4G Vinaphone cho du khách quốc tế.

Trong ngày, đã có hơn 150 hành khách quốc tế trên chuyến bay SQ172 của hãng hàng không Singapore Airlines và chuyến bay VZ960 của hãng hàng không Thai Vietjet Air đáp xuống Đà Nẵng được tặng sim data 4G Vinaphone.

Trong sim có 2GB sử dụng dữ liệu data/ngày và 1.000 phút thoại nội mạng với chu kỳ 30 ngày tính từ ngày kích hoạt.

Đà Nẵng tặng miễn phí hơn 50.000 sim 4G cho du khách quốc tế tại sân bay - ảnh 1

Du khách quốc tế (giữa) bất ngờ và hào hứng khi được tặng sim 4G Vinafone miễn phí

NGUYỄN TÚ

Bà Nguyễn Thị Hoài An, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến du lịch Đà Nẵng cho biết: “Khi du lịch quốc tế, du khách quan tâm hàng đầu đến thông tin liên lạc, nên món quà sim 4G Vinaphone dù nhỏ nhưng đảm bảo liên lạc, kết nối, tra cứu thông tin, tạo thiện cảm cũng như mang đến cho du khách trải nghiệm mới mẻ như thông điệp ngành du lịch Đà Nẵng đang hướng đến là Enjoy Danang - Tận hưởng Đà Nẵng!”.

Từ nay đến tháng 6.2022, chương trình tặng miễn phí hơn 50.000 sim cho du khách quốc tế đến sân bay Đà Nẵng tại quầy thông tin du lịch Ga đến quốc tế.

Từ cuối tháng 3 khi TP.Đà Nẵng mở cửa đón khách quốc tế, ngành hàng không và du lịch Đà Nẵng đã nhận được nhiều tín hiệu tích cực khi đã đón 29 chuyến bay, 2.560 hành khách quốc tế.

Dự kiến trong thời gian tới một số chuyến bay quốc tế từ Singapore, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia tiếp tục đến Đà Nẵng cũng được khai thác với với tần suất 41 chuyến/ tuần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU