Đà Nẵng: Quản lý bar Nuna xô xát với 'dân chơi' 17 tuổi vì sàm sỡ nữ nhân viên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Quản lý của bar Nuna (100 đường Yên Bái, P.Phước Ninh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) là Trần Tiến Thịnh (30 tuổi) cùng nhân viên đã xô xát với nhóm khách của Phan Gia Thịnh (17 tuổi) vì cho rằng sàm sỡ nữ nhân viên tại bar.

Ngày 4.7, Công an Q.Hải Châu (TP.Đà Nẵng) cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý vụ xô xát trong quán bar Nuna (địa chỉ số 100 đường Yên Bái, P.Phước Ninh, Q.Hải Châu) giữa quản lý và khách là một thiếu niên 17 tuổi.

Theo Công an Q.Hải Châu, vụ việc xảy ra vào rạng sáng ngày 3.7 tại quán bar Nuna. Lúc này, nhóm bạn của P.G.Th (17 tuổi, ngụ đường Nguyễn Phước Nguyên, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) vui chơi tại bar, trong lúc sử dụng bia rượu đã có hành vi sàm sỡ nữ nhân viên phục vụ của bar.

Quản lý của bar Nuna là T.T.Th (30 tuổi, ngụ đường Ngô Quyền, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) đã nhắc nhở nhóm khách của P.G.Th và mời nhóm "dân chơi" này ra ngoài.

P.G.Th không hợp tác nên T.T.Th điều nhân viên quán bar ép nhóm khách ra ngoài. Vụ việc đã dẫn đến giằng co, xô xát giữa nhóm khách và nhóm nhân viên quán bar Nuna.

Hậu quả, P.G.Th và một số người trong bạn bị xây xát nhẹ. Công an Q.Hải Châu đang chỉ đạo Công an P.Phước Ninh triệu tập những người liên quan để làm rõ vụ xô xát ở bar Nuna.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU