Đà Nẵng: Ngăn chặn 'quái xế' trên đường mang dao đi hỗn chiến trong đêm Giáng Sinh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sáng 25.12, Phòng Cảnh sát cơ động Công an TP.Đà Nẵng bàn giao hai 'quái xế' gây rối, tàng trữ hung khí cho Công an Q.Hải Châu tiếp tục xử lý.

Trước đó, tối 24.12, tổ công tác số 3 Phòng Cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự đêm Giáng sinh trên đường Bạch Đằng (P.Bình Thuận, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) thì phát hiện hai “quái xế” điều khiển xe máy có biểu hiện gây rối.

Các đối tượng lạng lách, đánh võng trên đường Bạch Đằng, gây nguy hiểm cho người và phương tiện đang lưu thông đông đúc.

Lực lượng cảnh sát đã truy bắt, đưa về trụ sở để làm rõ. Theo khai nhận, các đối tượng tên N.V.D.N (21 tuổi) và T.N.P (20 tuổi, cùng ngụ H.Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam), lúc này, N. mang theo một dao găm trong người.

Đà Nẵng: Ngăn chặn 'quái xế' trên đường mang dao đi hỗn chiến trong đêm Giáng Sinh - ảnh 1

Hai quái xế bị bắt giữ

NGUYỄN TÚ

Tiếp tục đấu tranh, lực lượng cảnh sát xác định nhóm của N. và P. tại Quảng Nam có mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác nên hẹn hỗn chiến tại chân cầu Thuận Phước TP.Đà Nẵng. N. và P. ra TP.Đà Nẵng trước. Trong lúc trên đường đến cầu Thuận Phước, hai “quái xế” lạng lách đánh võng trên đường Bạch Đằng thì bị ngăn chặn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU