Đà Nẵng liên tục truy quét game bắn cá trá hình cờ bạc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 25.5, Công an TP.Đà Nẵng cho biết vừa chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ cũng như các địa phương tiếp tục truy quét game bắn cá trá hình cờ bạc.

Công an Q.Hải Châu lập biên bản đình chỉ game bắn cá K199/1 Nguyễn Hoàng /// Ảnh: Nguyễn Tú
Công an Q.Hải Châu lập biên bản đình chỉ game bắn cá K199/1 Nguyễn Hoàng
Ảnh: Nguyễn Tú

Trước đó, lúc 20 giờ 35 phút ngày 23.5, Công an P.Nại Hiên Đông (Q.Sơn Trà) ập vào tụ điểm game bắn cá Huynh Đệ tại lô 4 B21 đường Chu Huy Mân do anh Lê Tấn Nghĩa (43 tuổi, ngụ 372 Trần Cao Vân, Q.Thanh Khê) làm chủ.

Tại thời điểm kiểm tra, có 3 máy đang hoạt động, trong đó có 1 máy 2 người chơi với tổng số điểm trên màn hình thể hiện là 8.900. Cơ sở không xuất trình được giấy phép hoạt động cũng như hợp đồng lao động với những người làm việc, quản lý.

Đà Nẵng liên tục truy quét game bắn cá trá hình cờ bạc - ảnh 1

Tụ điểm game bắn cá Huynh Đệ

ẢNH: VĂN TIẾN

Công an P.Nại Hiên Đông lập biên bản vi phạm, tạm giữ 1 máy tính, 2 máy game bắn cá. Tiến hành thử test 3 người chơi tại cơ sở, lực lượng phát hiện 2 người dương tính với ma túy gồm Nguyễn Y.B (24 tuổi, ngụ P.Nại Hiên Đông) và Nguyễn Văn L (31 tuổi, ngụ P.Mân Thái).
Đà Nẵng liên tục truy quét game bắn cá trá hình cờ bạc - ảnh 2

Máy game bắn cá bị tạm giữ

ẢNH: VĂN TIẾN

Trong đó, Nguyễn Y.B. đã có tiền sự liên quan ma túy nên bị đưa đi cai nghiện, còn Nguyễn Văn L. bị phạt hành chính.

 Trước đó, lúc 14 giờ 30 phút ngày 22.5, Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.Hải Châu cùng các đội nghiệp vụ công an quận kiểm tra tụ điểm game bắn cá K199/1 Nguyễn Hoàng (P.Nam Dương).

Đà Nẵng liên tục truy quét game bắn cá trá hình cờ bạc - ảnh 3

Công an Q.Hải Châu xử lý tụ điểm game bắn cá

ẢNH: VĂN TIẾN

Tại đây có 3 máy game bắn cá có gắn các phụ kiện thẻ từ dùng để chuyển điểm trái phép, tụ điểm này sau khi thẩm định không đủ điều kiện kinh doanh nên bị lực lượng đình chỉ hoạt động. 

Ngày 21.5, tại buổi đối thoại với lực lượng cảnh sát hình sự, thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng đã chỉ đạo, đối với thực trạng game bắn cá trá hình cờ bạc, các đơn vị cần kiên quyết xử lý dứt điểm, địa phương nào để tồn tại loại hình này thì lãnh đạo công an cấp chỉ huy địa phương sẽ bị khiển trách, phê bình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU