Đà Nẵng: Không xảy ra tai nạn giao thông dịp Tết Nhâm Dần 2022

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngày 4.2 (mùng 4 Tết Nhâm Dần), Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Đà Nẵng cho biết trong những ngày Tết Nguyên đán vừa qua trên địa bàn TP.Đà Nẵng không xảy ra tai nạn giao thông.

Theo Phòng Cảnh sát giao thông, từ ngày 31.1 đến sáng 4.2 (29 tháng Chạp đến mùng 4 tháng Giêng Tết Nhâm Dần), trên địa bàn TP.Đà Nẵng không xảy ra tai nạn giao thông.

Toàn thành phố, tại các tuyến, nút giao thông trọng điểm dịp tết như QL1A, QL14B, các khu vực nghĩa trang Gò Cà, Hòa Sơn (H.Hòa Vang) cũng không xảy ra ùn tắc giao thông, đảm bảo an toàn người dân đi viếng mộ đầu năm.

Trên địa bàn cũng không xảy ra đua xe trái phép hay các vụ chống lại lực lượng cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ hướng dẫn, điều tiết.

Đà Nẵng: Không xảy ra tai nạn giao thông dịp Tết Nhâm Dần 2022 - ảnh 1

Tình trạng người điều khiển phương tiện không đội mũ bảo hiểm vẫn phổ biến

NGUYỄN TÚ

Về xử lý vi phạm, lực lượng cảnh sát giao thông thành phố lập biên bản 50 trường hợp (13 ô tô, 37 xe gắn máy). Tuy đảm bảo về tình hình trật tự an toàn giao thông nhưng các lỗi vi phạm phổ biến của người dân trong dịp tết là không đội mũ bảo hiểm, vượt đèn đỏ, chở quá số người quy định.

Do đó, Phòng Cảnh sát giao thông Công an TP.Đà Nẵng tiếp tục chỉ đạo các lực lượng tăng cường tuần tra, chốt chặn kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. Năm ngoái, dịp Tết Tân Sửu 2021, cũng chỉ có 1 vụ tai nạn giao thông làm 1 người bị thương.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU