Đà Nẵng: Chặt đứt đường dây thuốc lắc liên tỉnh của trùm ma túy 21 tuổi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới 21 tuổi, Nguyễn Anh Nhiều đã gầy dựng đường dây ma túy mới nổi với quy mô lớn, thủ đoạn xảo quyệt. Và trùm ma túy vừa sa lưới với 1.600 viên thuốc lắc.

Sáng 30.3, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an TP.Đà Nẵng tạm giữ hình sự trùm ma túy Nguyễn Anh Nhiều (21 tuổi, ngụ P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng) và Hoàng Đức Thảo (28 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) để làm rõ hành vi mua bán 1.600 viên thuốc lắc.

Trước đó, lực lượng trinh sát phát hiện một đường dây ma túy xuyên Việt mới nổi, chuyên đưa thuốc lắc từ khu vực biên giới tỉnh Nghệ An vào TP.Đà Nẵng tiêu thụ. Trong đó, ông trùm là Nguyễn Anh Nhiều mới ngoài đôi mươi nhưng nổi lên là nhân vật có số má trong giới buôn bán ma túy liên tỉnh.

Đà Nẵng: Chặt đứt đường dây thuốc lắc liên tỉnh của trùm ma túy 21 tuổi - ảnh 1

Nhiều (bên trái) và Thảo

NGUYỄN tÚ

Thông tin trinh sát thu thập được là Nhiều chỉ làm những phi vụ lớn, bán sỉ cho các đầu mối lớn, không bán lẻ, không giao dịch với người lạ cũng như người mua số lượng ít dưới vài trăm viên.

"Trùm ma túy" Nguyễn Anh Nhiều cũng rất tinh ranh khi bỏ nhà sống lang bạt, thường xuyên thay đổi căn hộ, chia nhiều nơi cất giấu ma túy. Và Nhiều không bao giờ giao nhận ma túy trực tiếp mà luôn nhận tiền trước qua tài khoản, sau đó giấu ma túy ở nơi bí mật rồi báo cho người mua đến lấy.

Đà Nẵng: Chặt đứt đường dây thuốc lắc liên tỉnh của trùm ma túy 21 tuổi - ảnh 2

1.600 viên thuốc lắc tang vật

NGUYỄN TÚ

Thời điểm Nhiều giao hàng cũng bất thường, có khi nhận tiền sau vài ngày mới chỉ chỗ giấu ma túy nhưng cũng có lúc giao ngay, với mục đích không để lực lượng công an phán đoán thói quen hành vi, đường đi nước bước.

Tối 28.3, Phòng CSĐT tội phạm ma túy theo dõi, mật phục, bắt quả tang Nhiều và Thảo đang giao dịch ma túy, thu giữ 1.600 viên thuốc lắc tại căn hộ Thảo thuê ở P.Hòa An, Q.Cẩm Lệ. Qua thử test, trùm ma túy Nguyễn Anh Nhiều và Hoàng Đức Thảo đều dương tính với ma túy.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU