Đà Nẵng: Cảnh sát giải cứu người đàn ông chạy xe máy rơi xuống cống công trình

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rạng sáng 25.9, trời có mưa lớn, người đàn ông chạy xe máy trên đường Trần Cao Vân (TP.Đà Nẵng) bất ngờ lao xuống cống công trình đang thi công sâu gần 2,5 m. Cảnh sát đã điều động lực lượng ứng cứu...

Trưa 25.9, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Đà Nẵng cho biết lực lượng đã giải cứu nạn thành công người đàn ông bị rớt xuống cống công trình đang thi công lúc rạng sáng ngày 25.9.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0 giờ 10 ngày 25.9, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Đà Nẵng tiếp nhận thông tin có một người đi xe máy trên đường Trần Cao Vân. Khi đến trước số nhà 500 đường Trần Cao Vân (Q.Thanh Khê) thì bị té ngã, cả người lẫn xe rơi xuống cống công trình và bị mắc kẹt ở độ sâu gần 2,5 m.

Đà Nẵng: Cảnh sát giải cứu người đàn ông chạy xe máy rơi xuống cống công trình  - ảnh 1

Lực lượng cứu nạn đưa người đàn ông từ dưới cống sâu gần 2,5 m lên mặt đường

c.a

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an TP.Đà Nẵng phối hợp cùng Đội Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an Q.Thanh Khê điều xe chuyên dụng cùng 14 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai cứu nạn. Tại thời điểm giải cứu nạn nhân dưới cống sâu, thời tiết có mưa lớn, lực lượng cứu nạn đã dùng thiết bị chuyên dụng di chuyển xuống dưới cống tiếp cận và kiểm tra sức khỏe nạn nhân.

Đến 0 giờ 45 phút, lực lượng công an đã đưa được nạn nhân và xe máy lên mặt đường. Ngay sau đó người này được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Được biết, hiện trên đường Trần Cao Vân (Q.Thanh Khê) có đoạn đang thi công công trình dự án đường dây cáp ngầm 110 kV khiến người đi đường gặp nhiều khó khăn, nguy hiểm và đã có nhiều tai nạn xảy ra tại tuyến đường này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU