da nang 2015

Tác phẩm trong cụm ảnh đoạt giải nhất của tác giả Phạm Đăng Khiêm (khối phố 2A, P.Điện Nam Bắc, TX.Điện Bàn, Quảng Nam)

Bài viết đoạt giải: Chàng trai Ý ẩn hiện trong pháo hoa

0
“Nhiều cô gái” như vỡ òa khi gặp gỡ “chàng trai Ý” lịch lãm, tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ trong phần trình diễn pháo hoa với chủ đề Thủy diễn ra vào đêm 3.6 vừa qua. Tôi là một trong “nhiều cô gái” đó.
Đền thánh Anrê Phú Yên tại dinh trấn Thanh Chiêm  /// Ảnh: Trương Điện Thắng

Ai là 'cha đẻ' chữ quốc ngữ?

24
Các nhà khoa học đã dành thời lượng lớn để xác định ai là người khai sinh chữ quốc ngữ - đề tài đã được các học giả, nhà nghiên cứu trong và ngoài nước bàn thảo, tranh luận hơn 100 năm qua.
Gian hàng giỏ xách không xuất xứ, không nhãn mác tại hội chợ hàng Việt - Đà Nẵng - Ảnh: Diệu Hiền

Hội chợ hàng Việt bán hàng dỏm

15
Trong hai ngày 11 và 12, khách đến hội chợ có thể dễ dàng nhận thấy các sản phẩm hàng Việt quá thiếu thốn, còn hàng nhái, hàng Trung Quốc bày bán rất công khai.
Tín hiệu vui qua chiến dịch CSM ‘đổ bộ’ Đà Nẵng

Tín hiệu vui qua chiến dịch CSM ‘đổ bộ’ Đà Nẵng

0
Hưởng ứng “Năm văn hóa – văn minh đô thị Đà Nẵng 2015”, VNG dành nhiều quan tâm phát triển dịch vụ internet tại Đà Nẵng, cụ thể là mang đến thành phố này giải pháp quản lý phòng máy chuyên nghiệp, kèm dịch vụ hỗ trợ cao cấp, mong muốn góp phần tạo môi trường phòng máy văn minh, hiện đại.
Đà Nẵng kích cầu, thu hút du khách

Đà Nẵng kích cầu, thu hút du khách

0
Thu hút khách nội địa, tăng cường du khách từ các thị trường quốc tế truyền thống đến Đà Nẵng bằng chuỗi hoạt động kích cầu, chính là nỗ lực của ngành du lịch TP trong Chương trình kích cầu du lịch Đà Nẵng 2015, được công bố vào sáng 10.9.
Hơn 60 tỉ đồng để sông Hàn rực sáng

Hơn 60 tỉ đồng để sông Hàn rực sáng

1
Từ ngày 4 - 6.9, Lễ hội Ánh sáng quốc tế Đà Nẵng 2015 (DILF 2015) sẽ được tổ chức lần đầu tiên, dọc tuyến đường Bạch Đằng (không gian vỉa hè bờ đông, đoạn từ cầu Rồng đến công viên chợ Hàn, TP.Đà Nẵng).
Triển lãm cưới lớn nhất miền Trung

Triển lãm cưới lớn nhất miền Trung

0
Trong 2 ngày 16 và 17.5, tại Đà Nẵng đã diễn ra chương trình Marry Wedding Day Đà Nẵng 2015. Đây là chương trình triển lãm cưới lớn nhất từ trước đến nay tại miền Trung với 45 gian hàng cưới tham gia triển lãm, hơn 2.000 khách tham gia và 320 người tham dự hoạt động thử làm cô dâu.
Vui chơi, giải trí ngày lễ

Vui chơi, giải trí ngày lễ

0
Cầu truyền hình Mùa xuân đầu tiên diễn ra tại hai điểm cầu Hà Nội và TP.HCM, được truyền hình trực tiếp vào 20 giờ 10 tối 27.4, trên kênh VTV1.
Lung linh cung đường sắc màu ở Hải Phòng

Lung linh cung đường sắc màu ở Hải Phòng

0
Sắc màu lung linh, rực rỡ bởi đèn điện và chợ hoa, cây cảnh bán dọc tuyến đường Lê Hồng Phong ở TP.Hải Phòng khiến nhiều người thích thú, cảm nhận Tết đến thật gần.
Trao 1.000 suất quà Tết cho người nghèo

Trao 1.000 suất quà Tết cho người nghèo

0
(TNO) Hôm nay 9.2, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển hạ tầng Nam Việt Á (Công ty Nam Việt Á) đã trao 600 suất quà Tết, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Trong số này, có 291 trường hợp được trao cho người dân phường Khuê Mỹ và hơn 300 trường hợp cho các phường khác.

Tin đọc nhiều