Đã mắt với màn pháo hoa rực rỡ dịp lễ 30.4

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 30.4, tại khu vực tòa nhà Landmark 81 tầng (Bình Thạnh, TP.HCM), hàng ngàn bạn trẻ có mặt tại đây tỏ ra vô cùng thích thú, hò hét vì được chứng kiến màn pháo hoa đầy lung linh sắc màu…

Cùng ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp  /// Phong Sương
Cùng ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp
Phong Sương
[VIDEO] Pháo hoa rực sáng bầu trời TP.HCM đêm 30.4

Thay vì đến khu vực đường hầm sông Sài Gòn, hay Công viên văn hóa Đầm Sen để xem pháo hoa như mọi năm, năm nay nhiều bạn trẻ đổi vị trí, tìm cảm xúc mới và những góc hình ghi lại khoảnh khắc rực rỡ khi xem pháo hoa…

Đồng hồ điểm 21 giờ, những tiếng nổ lách tách vang lên, ai cũng hớn hở vì những tia sáng lập lòe xanh đỏ bắt mắt tung bay. Có người ngồi ngắm và ước nguyện điều gì đó, số khác vội móc điện thoại vừa chụp ảnh vừa quay lại cảnh pháo hoa tung bay, tạo muôn hình rực sáng trên nền trời TP.HCM.

Đã mắt với màn pháo hoa rực rỡ dịp lễ 30.4 - ảnh 1
Hàng ngàn bạn trẻ đổ về khu vực tòa nhà 81 tầng để mục sở thị màn pháo hoa lung linh
Phong Sương

Lê Hoài Nam (24 tuổi, ngụ số 6, đường Nguyễn Khuyến, Thủ Đức), vừa kết thúc công việc bán hàng, vội chạy lên cầu Sài Gòn để chiêm ngưỡng màn pháo hoa nhân ngày đại lễ. “Lễ lộc cũng tranh thủ ra đường để cho có không khí với người ta. Xem pháo hoa này mà dẫn theo người yêu đi cùng thì vui biết mấy nhỉ. Tiếc là mình vẫn còn đơn chiếc”, Nam nói vui.

Trong không khí xem pháo hoa náo nhiệt, nhiều bạn trẻ quyết không đi một mình, mà rủ cả nhóm bạn đi cùng để hò reo cho thỏa thích. Ngô Thị Bích Vân, sinh viên Trường CĐ Công thương TP.HCM, cho biết trong dịp nghỉ lễ này, quyết không về quê mà ở lại thành phố để xem pháo hoa cùng bạn bè. Vân chia sẻ từ 18 giờ, cô đã hối bạn bè đến khu vực dưới chân cầu Sài Gòn, tìm một vị trí đẹp để được mãn nhãn với màn pháo hoa lấp lánh.

“Đi trễ là phải chen lấn toát hết mồ hôi nhưng chưa chắc tìm được chỗ xem lý tưởng đâu. Nên mình đi sớm chút tìm chỗ thuận lợi tha hồ ngắm nghía, sống ảo”, Vân giải thích. Cô bạn này cũng cho biết thêm mọi năm hay xem ở khu vực đường Mai Chí Thọ, nhưng năm nay đổi qua xem ở gần cầu Sài Gòn tìm cảm giác mới.

“Đi sớm xem pháo hoa nên mang theo đồ ăn, thức uống để trong lúc chờ có cái lót bụng, không đói rã ruột đó nghen. Nhưng mình luôn tuân thủ việc ăn uống rồi bỏ đúng nơi quy định, không xả tại chỗ tội người dọn lắm”, cô sinh viên Trường CĐ Công thương TP.HCM bộc bạch.

Đã mắt với màn pháo hoa rực rỡ dịp lễ 30.4 - ảnh 2
Lê Hoài Nam, vừa kết thúc công việc bán hàng, vội chạy lên cầu Sài Gòn để chiêm ngưỡng màn pháo hoa
P.S
Đã mắt với màn pháo hoa rực rỡ dịp lễ 30.4 - ảnh 3
Phía dưới chân cầu Sài Gòn nhiều bạn trẻ đã tập trung rất sớm để chiêm ngưỡng pháo hoa
P.S
Đã mắt với màn pháo hoa rực rỡ dịp lễ 30.4 - ảnh 4
Quay phim, chụp lại những khoảnh khắc đẹp
P.S
Đã mắt với màn pháo hoa rực rỡ dịp lễ 30.4 - ảnh 5
Pháo hoa chỉ tỏa sáng 15 phút, nhưng ai đi xem cũng mãn nhãn
P.S
Đã mắt với màn pháo hoa rực rỡ dịp lễ 30.4 - ảnh 6
Địu con trên vai cùng ngắm pháo hoa 
P.S
Đã mắt với màn pháo hoa rực rỡ dịp lễ 30.4 - ảnh 7
Đã mắt với màn pháo hoa rực rỡ dịp lễ 30.4 - ảnh 8
Từ nhiều nơi, hàng trăm bạn trẻ đổ về đây xem pháo hoa
P.S

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU