Đã lựa chọn 110 ứng viên vào vòng thẩm định của Giải thưởng Sao Đỏ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa kết thúc vòng sơ tuyển Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022, với việc chọn ra 110 ứng viên vào vòng thẩm định của giải thưởng.

Hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 ngày 27.9 đã tổ chức họp tại Hà Nội, để xét duyệt những hồ sơ tham gia giải thưởng, với sự chủ trì của ông Đặng Hồng Anh, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng bình chọn giải thưởng.

Đã lựa chọn 110 ứng viên vào vòng thẩm định của Giải thưởng Sao Đỏ - ảnh 1

Ban tổ chức chủ trì cuộc họp Hội đồng bình chọn

btc

Tại hội nghị, ông Đặng Hồng Anh cho biết, được triển khai từ tháng 7, giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 đã nhận được hàng hàng trăm hồ sơ đề cử các doanh nhân trẻ trong cả nước tham gia.

Các hồ sơ tham gia giải thưởng năm nay đều được các doanh nghiệp chuẩn bị rất kỹ lưỡng và công phu. Năm nay, giải thưởng được tổ chức trong bối cảnh nền kinh tế đất nước đang trong giai đoạn phục hồi và phát triển sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Đã lựa chọn 110 ứng viên vào vòng thẩm định của Giải thưởng Sao Đỏ - ảnh 2

Ông Đặng Hồng Anh phát biểu tại cuộc họp

btc

Việc bình chọn và tôn vinh các Doanh nhân trẻ tiêu biểu, Doanh nhân Sao Đỏ năm 2022 sẽ tạo động lực và sự khích lệ đối với các cá nhân tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và điều hành doanh nghiệp.

“Đặc biệt, việc được nhận giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm nay lại càng có một ý nghĩa đặc biệt đối với các doanh nhân tham gia giải thưởng vì nó ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của mỗi doanh nhân trong việc vượt qua đại dịch để dẫn dắt doanh nghiệp phát triển bền vững. Đây cũng là cơ hội để các doanh nhân trẻ tham gia giải thưởng xây dựng uy tín, hình ảnh cá nhân, quảng bá thương hiệu doanh nghiệp tới cộng đồng và xã hội”, ông Hoàng Anh nói.

Hội đồng bình chọn sơ tuyển giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 đã xem xét, đánh giá vị trí, vai trò và thành tích của các doanh nhân trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp, đồng thời tiến hành chấm điểm cho các ứng viên theo từng nhóm tiêu chí dành cho cá nhân và tiêu chí dành cho doanh nghiệp.

Đã lựa chọn 110 ứng viên vào vòng thẩm định của Giải thưởng Sao Đỏ - ảnh 3

Các thành viên Hội đồng trao đổi tại buổi xét duyệt hồ sơ tham gia giải thưởng Sao Đỏ

btc

Với từng nhóm tiêu chí, hội đồng đã đưa ra những trọng số khác nhau để tính điểm và lựa chọn ra 110 những ứng viên có chỉ số tốt nhất tiếp tục vào vòng thẩm định thực tế và chung tuyển.

Việc tổ chức thẩm định thực tế 110 doanh nhân trẻ tại các doanh nghiệp sẽ được thực hiện vào trung tuần tháng 10 tới.

Lễ trao giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2022 sẽ được tổ chức vào 8.11, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sự tham dự của 2.500 đại biểu. Chương trình được truyền hình trực tiếp và được livestream trên các nền tảng số (Facebook, YouTube) của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU