Đà Lạt: Ô tô lật nhào xuống vườn ươm, sau gần 7 giờ mới được phát hiện

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chiếc ô tô 4 chỗ lật nhào xuống vườn ươm hoa và cây giống từ giữa đêm qua, nhưng đến sáng nay 17.4 mới được người dân phát hiện, 2 người trên xe bị thương nặng nhưng may mắn được cứu sống.

Trưa 17.4, Công an P.5, TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xác nhận trên địa bàn làng hoa Vạn Thành (P.5) vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông, chiếc ô tô 4 chỗ lật nhào xuống vườn ươm hoa và cây giống từ giữa đêm 16.4 nhưng đến sáng 17.4 mới được người dân phát hiện; 2 người trên xe bị thương nặng nhưng may mắn được cứu sống.

Đà Lạt: Ô tô lật nhào xuống vườn ươm, sau gần 7 giờ mới được phát hiện  - ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

L.V

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định khoảng 23 giờ đêm 16.4, chiếc ô tô BS 29A - 198.16 chạy hướng xã Tà Nung về TP.Đà Lạt, khi đi qua làng hoa Vạn Thành bị lật nhào xuống vườn ươm hoa và cây giống của người dân, cách mặt đường khoảng 10 m.

Thời điểm tai nạn xảy ra trên xe ô tô có ông Nguyễn Đình Hải (58 tuổi, ngụ P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) và Bùi Quang Thuận (50 tuổi, cư trú Hà Nội).

Đà Lạt: Ô tô lật nhào xuống vườn ươm, sau gần 7 giờ mới được phát hiện  - ảnh 2

Chiếc ô tô bị lật nhào xuống vườn ươm hoa và cây giống

L.V

Mãi đến khoảng 6 giờ 30 ngày 17.4, chủ vườn ươm đến vườn mới phát hiện chiếc xe bị nạn nằm lọt thỏm vào nhà kính nên báo cơ quan chức năng.

Đà Lạt: Ô tô lật nhào xuống vườn ươm, sau gần 7 giờ mới được phát hiện  - ảnh 3

Chiếc xe bị hư hỏng nặng

L.V

Do xe bị nạn nằm sâu dưới nhà kính tại đoạn đường vắng nên những người qua lại không phát hiện. Còn 2 nạn nhân do bị thương nặng, lại bị kẹt dưới gầm và trong xe ô tô, điện thoại di động mang theo bị mất lạc nên không thể gọi người cứu giúp.

Đà Lạt: Ô tô lật nhào xuống vườn ươm, sau gần 7 giờ mới được phát hiện  - ảnh 4

Ô tô lao xuống bờ ta luy cao khoảng 10m

L.V

Tại hiện trường, chiếc ô tô bị lật ngửa, biến dạng đè lên khung sắt nhà kính vườn ươm. Người dân và đội ngũ y tế đã đến hiện trường cứu hộ cứu nạn. Thông tin ban đầu, ông Hải bị gãy xương đùi, đa chấn thương; còn ông Thuận bị gãy tay, gãy xương đùi, đa chấn thương... Rất may mắn sau gần 7 giờ bị tai nạn hai người đàn ông vẫn may mắn thoát chết.

Đà Lạt: Ô tô lật nhào xuống vườn ươm, sau gần 7 giờ mới được phát hiện  - ảnh 5

Người dân đưa người bị nạn từ vườn ươm lên xe cấp cứu

L.V

Được biết, ông Hải và ông Thuận đang lưu trú ở một khách sạn trên đường Phan Đình Phùng (Đà Lạt). Tối 16.4, khi hai người trên đường về lại khách sạn giữa thời tiết Đà Lạt nhiều sương mù, khi đi qua làng hoa Vạn Thành thì bị nạn.

Đà Lạt: Ô tô lật nhào xuống vườn ươm, sau gần 7 giờ mới được phát hiện  - ảnh 6

Trưa 17.4 lực lượng cứu hộ đã đưa ô tô bị nạn từ vườn ươm về gara để sửa chữa

L.V

Đến trưa 17.4, việc cứu hộ chiếc ô tô lật nhào đã hoàn thành; hai nạn nhân trong vụ tai nạn ban đầu được đưa đến Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng, sau đó chuyển đi TP.HCM để chữa trị.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU