da hon hop

CC Cream loại nào sáng mịn tự nhiên lại không gây mụn?

CC Cream loại nào sáng mịn tự nhiên lại không gây mụn?

0
Hỏi: Tôi rất thích CC Cream vì dùng dễ, nhanh, lại đẹp, nhưng các sản phẩm đã sử dụng đều làm da tôi nổi mụn. Xin tư vấn giúp tôi cách chọn CC Cream sáng mịn tự nhiên lại không gây mụn (Khánh Liên - Long An).
Để da vẫn đẹp khúc giao mùa

Để da vẫn đẹp khúc giao mùa

0
Khi giao mùa, da trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Xác định đúng loại da và bí quyết chăm sóc cũng như phân biệt rõ các loại kem dưỡng đang thịnh hành như ampoules, essence và serum là cách để bạn tự tin khoe sắc.
Mặt nạ cà chua và bột gạo là sự lựa chọn cho những ai đang muốn da trắng sáng hơn

Làm sáng da với mặt nạ cà chua và bột gạo

0
Làn da trắng sáng, không tì vết, giảm mụn, sạch thâm và mịn màng sẽ là của bạn nếu chăm chỉ đắp mặt nạ cà chua kết hợp với bột gạo thường xuyên. Công thức tuyệt vời này an toàn cho mọi loại da và cực dịu nhẹ.
Đẹp da nhờ bùn khoáng

Đẹp da nhờ bùn khoáng

0
Bùn khoáng có nhiều dưỡng chất nên được xem là nguyên liệu tự nhiên rất tốt để làm đẹp da. Chi phí làm đẹp cho các sản phẩm từ bùn lại rất hợp lý và có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến spa.
Chọn kem dưỡng ẩm theo từng loại da mặt

Chọn kem dưỡng ẩm theo từng loại da mặt

0
Dưỡng ẩm da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da của bạn và cần đến sự hỗ trợ của kem dưỡng ẩm để duy trì độ ẩm, theo đó kích thích collagen tự nhiên sản sinh, tăng độ đàn hồi cho làn da.
Sữa rửa mặt nhiều bọt hay ít bọt thì tốt hơn?

Sữa rửa mặt nhiều bọt hay ít bọt thì tốt hơn?

0
Hỏi: Nhiều người khuyên tôi nên dùng sữa rửa mặt nhiều bọt để làm sạch da hiệu quả, nhưng cũng có người bảo loại ít bọt sử dụng đảm bảo hơn. Vậy sữa rửa mặt nhiều bọt hay ít bọt thì tốt hơn? (Mai Hường - Đà Nẵng)
 
Da hỗn hợp có tính chất gần giống như da dầu

Chế độ chăm dưỡng quan trọng dành riêng cho da hỗn hợp

0
Thông thường, tính chất da nhờn và khô thuộc 2 trường phái đối lập, tuy nhiên da hỗn hợp lại được biết đến khi 2 “cá thể” này song hành cùng nhau, gây khó khăn cho thân chủ trong quá trình chăm dưỡng da chuyên sâu.