da đẹp

Vỏ cam giúp làm đẹp da

Vỏ cam giúp làm đẹp da

0
Cam là một trong những loại trái cây phổ biến có lợi cho sức khỏe cũng như da và tóc. 
Dầu hạt dẻ có ích cho quá trình làm mờ “gân mạng nhện”
 /// Ảnh: Shutterstock

Loại bỏ 'gân mạng nhện' trên da

0
Các gân máu dính thành chùm như mạng nhện trên da mặt, đùi, chân... thường khiến bạn không tự tin. Nhưng đừng quá lo lắng. Các chuyên gia chỉ cách loại bỏ “gân mạng nhện” như sau:
Vùng bẹn bị thâm đen, phải làm sao mới hết?

Vùng bẹn bị thâm đen, phải làm sao mới hết?

10
Hỏi: Chẳng hiểu sao hai bên bẹn gần vùng kín của tôi lại ngày càng sạm đen, trông rất xấu xí, khiến tôi rất ngại với ông xã và không dám mặt bikini. Xin tư vấn giúp tôi cách điều trị hiệu quả! (Lan Hương - Khánh Hòa)
Giảm da sần vỏ cam nhờ uống nhiều nước  /// Ảnh: Shutterstock

5 bí quyết giúp đùi không ngấn mỡ

0
Đùi ngấn mỡ hoặc da sần vỏ cam có thể khiến phụ nữ kém tự tin khi diện bikini hoặc trang phục ngắn. Để giúp phái đẹp loại bỏ tình trạng này, 5 điều dưới đây là quy luật không thể bỏ qua, theo boldsky.
 /// Ảnh: Shutterstock

4 bí quyết để có làn da tươi trẻ

0
Lão hóa không thể tránh khỏi, nhưng có thể làm chậm lại nếu bạn biết tuân thủ 4 quy luật sau đây trong thói quen sinh hoạt hằng ngày, theo Medical Daily.
Da mặt bị tàn phá nặng nề bởi corticoid trong kêm trắng da /// Ảnh: bác sĩ cung cấp

Hot girl bán kem trắng da siêu tốc trên Facebook: 'Độc dược' tàn phá

0
Những quảng cáo “có cánh”, khoe làn da trắng nõn, danh xưng hotgirl trên nhiều trang facebook, fanpage bán kem trắng da đã khiến không ít người muốn làm đẹp nhanh “sập bẫy”. Nó sẽ tàn phá làn da tệ hại bởi “độc dược” có trong các loại kem này.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Muốn da đẹp thì ruột phải khỏe

0
Khi da mặt có mụn hoặc gặp bất kỳ vấn để gì về da, phụ nữ đều nghĩ đến các loại mỹ phẩm chăm sóc da hoặc dùng thuốc điều trị...