da cháy nắng

Người bị say nắng phải tìm đến ngay nơi mát mẻ và uống thật nhiều nước để hạ nhiệt cơ thể /// Shutterstock

Những dấu hiệu nhận biết cơ thể đang bị say nắng

0

Say nắng là trường hợp cần phải được chăm sóc y tế nên người mắc phải tìm sự giúp đỡ càng sớm càng tốt. Họ phải ngưng ngay các hoạt động thể chất và nhanh chóng tìm cách làm mát cơ thể.

Những vấn đề lớn nào khiến nam giới gặp phải rắc rối về da?

3 vấn đề lớn về da mà hơn 80% nam giới gặp phải

0
Cấu trúc làn da nam giới có sự khác biệt khá lớn đối với phụ nữ, dẫn đến những vấn đề da họ gặp sẽ nhiều hơn, thế nhưng phần đông đàn ông lại không hề chăm dưỡng làn da họ.
Da cháy nắng khi đi biển, phải giải quyết ra sao?

Da cháy nắng khi đi biển, phải giải quyết ra sao?

5
Hỏi: Mấy ngày lễ vừa qua vì ham đi tắm biển quá nên da mặt và cả tay chân em bị cháy nắng. Ban đầu da đỏ ửng lên và rát lắm, bây giờ tình trạng này cũng đã giảm nhiều rồi, nhưng da còn rất đen. Với làn da đen em rất buồn và mất tự tin, không chỉ vậy khi đi làm em còn bị mọi người trong công ty buông lời chọc ghẹo nữa. Mong chuyên mục cho em lời khuyên để giúp làn da hết cháy nắng và nhanh chóng trắng mịn như trước kia. Em xin cám ơn! Hoàng Hoa (Phan Thiết, Bình Thuận)
Giải pháp cho da cháy nắng

Giải pháp cho da cháy nắng

0
Một chút lơ là hoặc không có ý thức bảo vệ da có thể khiến da bị cháy nắng. Khi đó da sẽ đỏ au, bỏng rát, thậm chí bong tróc thành từng mảng. Làm thế nào để khắc phục tình trạng này?
Da cháy nắng

Da cháy nắng

0
Làn da bạn có thể dễ dàng bị rám nắng chỉ 15 phút sau khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và các hiệu ứng có thể từ cảm giác khó chịu cho đến rát đau.