đa cấp

Đừng ảo tưởng về 'tiền ảo'

Đừng ảo tưởng về 'tiền ảo'

2
Những người mang băng rôn đứng trước Công ty Modern Tech nên tố cáo hành vi đó đến cơ quan công an để được giải quyết. Các đối tượng đánh vào lòng tham của người dân, chứ làm gì có hình thức kinh doanh lợi nhuận gần 50%.
Công ty Modern Tech tổ chức nhiều sự kiện lôi kéo NĐT đầu tư tiền ảo iFan, Pincoin /// Ảnh: CTV

Nhiều người sập bẫy 'tiền ảo' hàng chục tỉ đồng

10
Liên quan đến vụ một nhóm nhà đầu tư giăng băng rôn tố đường dây 'tiền ảo' lừa 15.000 tỉ đồng, tiếp xúc với PV Thanh Niên hôm qua, nhiều người cho biết họ đã 'đổ' vào đường dây này hàng chục tỉ đồng.
Chuyện thật như đùa

Chuyện thật như đùa

1
Việc huy động vốn theo hình thức đa cấp, hứa hẹn trả lãi cao rồi gom tiền bỏ trốn không phải là câu chuyện mới. 
Trùm đa cấp Nga Sergei Mavrodi cầm quyển sách Temptation bị cấm của ông trong bức ảnh chụp tại Moscow tháng 10.2008 /// Ảnh: AFP

Trùm đa cấp Nga phát hành tiền ảo riêng

0
Ông Sergei Mavrodi, người từng điều hành dự án đa cấp lớn nhất Nga và ngồi tù vì tội lừa đảo, vừa công bố kế hoạch phát hành lại đồng tiền ảo mavro trên nền tảng ethereum.
Một người chơi đang đốt tiền vào trò đánh bạc online /// ẢNH: M.P

Nở rộ đánh bạc online đa cấp

2
Hàng loạt trò đánh bài trên mạng dưới dạng cờ bạc vẫn đang được quảng bá rầm rộ và thu hút đông đảo người chơi. Nhiều sàn online được tổ chức theo mô hình đa cấp, chi đậm hoa hồng cho người giới thiệu thêm thành viên mới.
Chấm dứt hoạt động 2 công ty bán hàng đa cấp

Chấm dứt hoạt động 2 công ty bán hàng đa cấp

0
Ngày 19.6, Cục Quản lý cạnh tranh (QLCT) thông báo đã rút giấy phép của Công ty TNHH Zija quốc tế có trụ sở chính tại số 17 Thụy Khuê, P.Thụy Khuê, Q.Tây Hồ, Hà Nội, với lý do kinh doanh không hiệu quả.

Tin đọc nhiều