d’. le roi soleil

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại D’. Le Roi Soleil

Hệ thống tiện ích đồng bộ tại D’. Le Roi Soleil

0
D’. Le Roi Soleil không chỉ có vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng cao, kiến trúc tân cổ điển sang trọng mà còn gây ấn tượng bởi hệ thống tiện ích đồng bộ cùng trung tâm thương mại Lion Mall tiện nghi.
D’. Le Roi Soleil đem lại cho cư dân không gian tĩnh lặng, giúp tâm hồn thư thái

Khám phá những giá trị ‘vàng’ của D’. Le Roi Soleil

0
Với kiến trúc Pháp tân cổ điển, ở vị trí đắc địa cùng cảnh quan tuyệt đẹp, D’. Le Roi Soleil là dự án có giá bán hợp lý và nhiều ưu đãi, là nơi ở lý tưởng cũng như đầu tư bất động sản thuận lợi.
 
Đài phun nước trong dự án tạo ra không gian sống khác biệt, đẳng cấp

D’. Le Roi Soleil, nét đẹp của thời gian

0
D’. Le Roi Soleil, dự án căn hộ cao cấp của Tập đoàn Tân Hoàng Minh ở quận Tây Hồ, Hà Nội là một trong những công trình xây dựng theo trường phái kiến trúc tân cổ điển tại VN trong một thập kỷ trở lại đây.
D’. Le Roi Soleil - dự án đang “hút” khách nước ngoài

Bất động sản hồ Tây ‘hút’ người nước ngoài

0
Rất nhiều người nước ngoài khi đến Hà Nội sống và làm việc đã chọn khu vực ven hồ Tây để sống, đây cũng chính là nguyên nhân để giá bất động sản khu vực này luôn ở mức cao, cả khi thị trường gặp nhiều khó khăn.
 
D’. Le Roi Soleil sở hữu một kết cấu vững chắc trong vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển và trường tồn cùng thời gian

D’. Le Roi Soleil sẽ trường tồn nhờ kết cấu vững bền

0
Bằng việc áp dụng những thiết bị, công nghệ xây dựng tiên tiến, dự án D’. Le Roi Soleil sẽ đạt đến vẻ đẹp toàn vẹn bởi kiến trúc tân cổ điển sang trọng, độc đáo cùng kết cấu vững chắc, trường tồn với thời gian.
D'. Le Roi Soleil thu hút khách hàng bởi chính sách bán hàng hấp dẫn

Giải mã sức hấp dẫn của D’. Le Roi Soleil

0

Ngay sau khi ra mắt thị trường, D’. Le Roi Soleil đã được săn đón bởi đây là dự có nhiều ưu thế vượt trội, nổi bật là vị trí ven hồ Tây, sổ đỏ vĩnh viễn, tiện ích cao cấp cùng chính sách bán hàng hấp dẫn.

D’. Le Roi Soleil sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất bên hồ Tây

Cất nóc ‘tuyệt phẩm kiến trúc Pháp bên hồ Tây’

0

Với tiến độ thi công thần tốc, chỉ sau 20 tháng, “tuyệt phẩm kiến trúc Pháp bên hồ Tây” - D’. Le Roi Soleil đã được cất nóc đầu tháng 3.2017, vượt trước 1 tháng so với tiến độ cam kết.

‘Tiêu tiền’ cuối năm: Mua gì cho bằng mua nhà cao cấp?

‘Tiêu tiền’ cuối năm: Mua gì cho bằng mua nhà cao cấp?

0
Jack Ma, ông chủ tập đoàn Alibaba đã gửi bức email nổi tiếng đến nhân viên của mình với 5 dấu chấm than: “Hãy xài tiền!! Hãy tiêu tiền!!!” sau khi nhận ra họ cứ chăm chăm gửi toàn bộ tiền vào các kênh tiết kiệm dưỡng già.
Vì sao giới nhà giàu mê nhà đất hồ Tây?

Vì sao giới nhà giàu mê nhà đất hồ Tây?

0
Lần đầu tiên giới thượng lưu Hà thành được sở hữu căn hộ cao tầng trên bán đảo Quảng An ở hồ Tây, nơi được ví như mảnh đất kim cương vì hội tụ những giá trị sống và giá trị thương mại cao nhất Thủ đô.