cx5

Các bị cáo tại phiên xét xử phúc thẩm /// Ảnh: Đình Trường

Bị cáo Trịnh Xuân Thanh và con trai bất ngờ rút kháng cáo

0
Ngay từ phần làm thủ tục phiên tòa phúc thẩm, thư ký tòa cho biết bị cáo Trịnh Xuân Thanh, nguyên Chủ tịch HĐQT PVC, đã rút đơn kháng cáo. Ông Trịnh Hùng Cường, con trai bị cáo Thanh, cũng cho biết sẽ làm đơn rút kháng cáo...
Ảnh: Độc Lập

Sôi động hạ giá ô tô

0
Một loạt nhà sản xuất, đại lý ô tô tiếp tục công bố giảm giá bán khiến thị trường xe hơi được dự báo sẽ rất sôi động, dù còn nửa năm nữa mới đến thời điểm thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN về 0%.
Đặc biệt trên báo in ngày 8.6.2017

Đặc biệt trên báo in ngày 8.6.2017

0
Tài sản khủng của Hoàng “béo”; “Đại chiến” giá ô tô; Mỹ lo ngại Trung Quốc điều chiến đấu cơ đến Trường Sa… là các thông tin hấp dẫn bạn đọc có thể đón xem trên Báo Thanh Niên số ra ngày 8.6.2017.
Eurowindow luôn gây ấn tượng tại Vietbuild

Eurowindow luôn gây ấn tượng tại Vietbuild

0
Sau gần 14 năm tiên phong xây dựng thị trường và dẫn đầu ngành vật liệu xây dựng về các sản phẩm cửa nhựa uPVC, cửa và vách nhôm kính lớn cùng nhiều sản phẩm khác, Eurowindow luôn định hướng liên tục đổi mới, cập nhật công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới để cung cấp những sản phẩm ngày càng tốt hơn, thân thiện với môi trường hơn, đem đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng Việt Nam.
CEO Mazda không kỳ vọng Mazda3, tập trung vào CX-5

CEO Mazda không kỳ vọng Mazda3, tập trung vào CX-5

0
Mazda cho biết những mẫu xe nhỏ gọn đang giúp tăng trưởng doanh số của hãng xe Nhật nay không còn được ưu tiên phát triển thay vào đó những dòng xe như CX-5 mới là mục tiêu lâu dài. Mazda cho biết những mẫu xe nhỏ gọn đang giúp tăng cường doanh số của hãng xe Nhật nay không còn được ưu tiên phát triển thay vào đó những dòng xe như CX-5 mới là mục tiêu lâu dài. Mazda cho biết những mẫu xe nhỏ gọn đang giúp tăng cường doanh số của hãng xe Nhật nay không còn được ưu tiên phát triển thay vào đó những dòng xe như CX-5 mới là mục tiêu lâu dài.
Triển lãm VMS 2015: Xe bình dân đại chiến

Triển lãm VMS 2015: Xe bình dân đại chiến

0
Tấn công nhiều phân khúc khác nhau, những mẫu xe giá bình dân dưới đây là những cái tên nổi bật đến từ các thương hiệu ô tô mà bạn không thể bỏ qua khi đến triển lãm VMS 2015.