cv

 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bạn sẽ không xin được việc, nếu như...

0
Sở hữu một CV đẹp lộng lẫy với bằng loại giỏi, với vô số những 'điểm cộng' là các chứng chỉ... Thế nhưng, bạn vẫn có thể bị đánh giá 'không phù hợp' với công ty, hay nói thẳng ra là bị công ty từ chối, không nhận, nếu mắc phải những sai lầm sau.
Thay vì gửi hồ sơ giấy, ứng viên làm các clip để tự giới thiệu mình với nhà tuyển dụng  /// Ảnh: Cắt từ clip

Xin việc thời công nghệ số

0
Gần đây nhiều bạn trẻ đã tận dụng công nghệ vào trong hồ sơ xin việc, khiến 'hồ sơ' trở nên sinh động, cuốn hút hơn hẳn hình thức truyền thống.
4 sai lầm khi viết CV tìm việc

4 sai lầm khi viết CV tìm việc

0

Trong thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, sự thay đổi trong cách viết CVsẽ tạo nên sự khác biệt. Một chuyên gia từng xem hơn 40.000 CV đã chỉ ra 4 điểm sai phổ biến mọi người hay mắc phải.

4 mẹo giúp sinh viên dễ tìm việc hơn sau tốt nghiệp

4 mẹo giúp sinh viên dễ tìm việc hơn sau tốt nghiệp

0

Để có được công việc tốt, bạn thường phải ganh đua với rất nhiều người. Không hẳn bảng điểm đẹp, có trong tay tấm bằng tốt sẽ quyết định ai là người được nhà tuyển dụng lựa chọn.

Đừng 'tự sát' vì những lỗi ngớ ngẩn khi viết CV

Đừng 'tự sát' vì những lỗi ngớ ngẩn khi viết CV

0

(TNO) Có thể bạn phù hợp và xứng đáng với vị trí công việc mới, nhưng chỉ vài lỗi ngớ ngẩn trong CV (bản lý lịch), đơn xin việc... như định dạng xấu, sử dụng sai font chữ, từ ngữ thừa thãi… cũng đã có thể làm giảm khả năng thành công khi ứng tuyển.

Hồ sơ xin việc “độc” của giới trẻ

Hồ sơ xin việc “độc” của giới trẻ

0
(TNO) Tùy từng ngành nghề, nhiều bạn trẻ đã nghĩ cách tạo ra hồ sơ xin việc ấn tượng, có một không hai. Đó là những hồ sơ xin việc được "biến tấu" thành truyện tranh, những slide trình chiếu cùng hình ảnh minh họa sinh động...