Cựu vô địch quốc gia Nguyễn Thảo My dạy golf qua điện thoại

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chỉ cần kết nối ứng dụng công nghệ trên điện thoại, người chơi golf có thể tìm được những HLV phù hợp mà cựu vô địch quốc gia Nguyễn Thảo My là 1 trong những HLV tham gia giảng dạy.

Ứng dụng mang tên Planetgolf vừa ra mắt giúp kết nối HLV với học viên golf tại Việt Nam. Ứng dụng cung cấp kho kiến thức golf đa dạng, bài bản và có tính hệ thống được Việt hoá cho các golfer, đặc biệt những golfer mới và còn kết nối với các HLV.

Cựu vô địch quốc gia Nguyễn Thảo My dạy golf qua điện thoại - ảnh 1

Nguyễn Thảo My sẽ dạy golf qua ứng dụng trên điện thoại

Nhật duy

Thông qua ứng dụng, người chơi golf, đặc biệt là người mới theo học môn thể thao này, sẽ tìm kiếm được HLV phù hợp với trình độ của mình, hoặc có cơ hội được học những HLV hàng đầu hiện nay như Phạm Minh Đức, Nguyễn Thảo My

Cựu vô địch quốc gia Nguyễn Thảo My dạy golf qua điện thoại - ảnh 2

Người chơi golf dễ dàng tìm HLV thông qua ứng dụng trên điện thoại

Planetgolf

Nói về sự ra đời của công nghệ Planetgolf, HLV Thảo My cho biết:“Nền tảng Planetgolf sẽ là trong những ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam có thể kết nối HLV với học viên của mình. Ứng dụng này sẽ xây dựng cho cộng đồng golf văn minh hơn và chuyên nghiệp hơn, tạo ra nền tảng minh bạch mà các golfer có thể trực tiếp đánh giá các HLV golf trên khắp cả nước. Từ đó, các golfer mới chơi có thể tham khảo và tìm cho mình HLV phù hợp nhất”.

Cựu vô địch quốc gia Nguyễn Thảo My dạy golf qua điện thoại - ảnh 3

Nguyễn Thảo My theo đuổi golf chuyên nghiệp nên không tham dự SEA Games 31

Nhật duy

Nguyễn Thảo My là một trong những nữ golfer hàng đầu Việt Nam thời điểm hiện tại. Cô từng giành nhiều chức vô địch quốc gia, trong đó đáng chú ý là lên ngôi khi mới 16 tuổi, được trường đại học North Carolina danh tiếng của Mỹ cấp học bổng. Để phát triển sự nghiệp, Thảo My quyết định chuyển lên chơi chuyên nghiệp, vì thế cô không tham dự SEA Games 31 trên sân nhà năm sau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU