Cựu Tổng thống Bush ‘cha’ bị 2 nữ diễn viên tố sàm sỡ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cựu Tổng thống Mỹ George H.W.Bush lại tiếp tục đưa ra lời xin lỗi sau khi có thêm một nữ diễn viên cáo buộc ông tấn công tình dục.

Cựu Tổng thống Mỹ Bush “cha” đã ngồi xe lăn khoảng 5 năm nay
AFP

Phát biểu trên trang tin Mỹ Deadspin, nữ diễn viên Jordana Grolnick tố đã bị ông Bush “cha” sờ soạng phần mông trong lúc đang chụp một bức hình chung hồi năm 2016.

Phát ngôn viên Jim McGrath của ông Bush giải thích rằng hành động trên của cựu chủ nhân Nhà Trắng là nhằm tạo sự dễ chịu cho mọi người.

“Ở tuổi 93, Tổng thống Bush đã phải ngồi xe lăn trong khoảng 5 năm nay, vì thế tay ông ấy thường ở dưới phần eo của mọi người khi chụp ảnh chung. Để tạo sự thoải mái, ngài tổng thống thường nói đùa và thỉnh thoảng, ông ấy vỗ vào mông của phụ nữ như là một cử chỉ thân thiện”, BBC dẫn lời phát ngôn viên của ông Bush “cha” cho biết ngày 26.10.

Cựu Tổng thống Bush ‘cha’ bị 2 nữ diễn viên tố sàm sỡ  - ảnh 1
Diễn viên Jordana Grolnick (thứ 2 từ trái qua) là người thứ hai lên tiếng tố cáo cựu Tổng thống Mỹ George H.W. Bush "sờ soạng" mình trong lúc chụp ảnh chung vào năm 2016. Cô đã đăng tấm ảnh này lên trang Instagram của mình, cho thấy cô đứng cạnh ông Bush, và vị trái bàn tay của ông Bush
Instagram của Jordana Groinick

Phát ngôn viên McGrath nói thêm: “Một số người thấy điều đó là bình thường song số khác cho rằng không phù hợp. Đối với những ai cảm thấy bị xúc phạm, Tổng thống Bush chân thành xin lỗi”.

Trước đó, nữ diễn viên Heather Lind cũng đã tố bị ông Bush “cha” sờ mông trong một sự kiện hồi năm 2014 khi chụp hình chung. Thông qua phát ngôn viên của mình, cựu Tổng thống Bush cũng đã xin lỗi cô Lind.

Cựu Tổng thống Bush ‘cha’ bị 2 nữ diễn viên tố sàm sỡ  - ảnh 2
Nữ diễn viên Heather Lind, người đầu tiên tố cáo Tổng thống George H.W. Bush, tại một sự kiện truyền hình năm 2014.
Reuters

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU