Cựu số 1 thế giới Murray tức giận vì mẹ ruột từng bị tấn công tình dục

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

‘Hành vi đó không nên được dung thứ ở bất cứ đâu’, Andy Murray nói trong sự tức giận và anh cũng thừa nhận mình không hề hay biết gì về việc mẹ của anh, bà Judy Murray, bị tấn công tình dục vào 8 năm trước.

Cựu số 1 thế giới Murray tức giận vì mẹ ruột từng bị tấn công tình dục - ảnh 1

Andy Murray và mẹ ruột Judy Murray

TWITTER

Andy Murray đã tiết lộ rằng anh rất “tức giận và buồn bã” khi biết tin mẹ anh bị tấn công tình dục vào năm 2014. Cách đây 1 tháng, trong cuộc phỏng vấn với tờ Sunday Post, bà Judy Murray, mẹ ruột của tay vợt Andy Murray bất ngờ tiết lộ việc bà đã từng bị một giám đốc điều hành say rượu tấn công tình dục một cách khiếm nhã tại một buổi lễ 8 năm trước. Điều này khiến bà cảm thấy đau đớn và ghê tởm.

Lần đầu tiên nói về vụ việc trên, Andy tiết lộ rằng đó là lần đầu tiên anh nghe nói về nó và anh cũng khá bất ngờ khi biết anh trai Jamie Murray đã biết vụ việc này từ lâu. “Mẹ đã nhắn tin cho tôi vào thời điểm đó để thông báo cho tôi biết rằng bà đã chia sẻ điều tồi tệ đó lên một bài báo”, cựu vô địch Wimbledon 2013 và 2016 nói với Emma Barnett trên sóng Bloomberg.

Cựu số 1 thế giới Murray tức giận vì mẹ ruột từng bị tấn công tình dục - ảnh 2

Murray đang chuẩn bị cho giải đấu Wimbledon trên sân nhà

REUTERS

“Ngay thời điểm đó tôi đã khá tức giận, tôi thật sự đồng cảm với những gì bà ấy đã phải trải qua nhưng tôi không biết phải nói với bà ấy điều gì vào lúc đó. Sáng hôm sau, tôi đã gọi điện cho mẹ để trò chuyện cũng như để chắc chắn rằng bà vẫn ổn. Những hành vi đốn mạt như thế không xứng đáng nhận được sự dung thứ ở bất cứ nơi nào”, Murray nói thêm.

Andy Murray năm nay đã 35 tuổi nhưng anh vẫn được giới chuyên môn kỳ vọng sẽ tạo nên bất ngờ ở Wimbledon năm nay, dù tay vợt người Anh cũng chỉ vừa bình phục chấn thương ở bụng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU