Cựu siêu mẫu Jerry Hall đệ đơn ly dị tỉ phú Rupert Murdoch

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cựu siêu mẫu Jerry Hall vừa đệ đơn ly hôn người chồng tỉ phú Rupert Murdoch hôm 2.7, với lý do “những khác biệt không thể hòa giải”, theo Reuters.

Sáu năm sau khi kết hôn, Jerry Hall (66 tuổi) quyết định chia tay ông trùm truyền thông Rupert Murdoch (91 tuổi). Đơn đệ trình lên tòa án bang California, Mỹ.

Jerry Hall cho biết, trong đơn đệ trình lên Tòa án Thượng thẩm Los Angeles, cô “không biết về bản chất cũng như mức độ đầy đủ tất cả tài sản cùng các khoản nợ của Murdoch và sẽ sửa đổi đơn khởi kiện này khi thông tin đã được xác định chắc chắn”. Cô cũng yêu cầu tòa án không đưa khả năng cô hỗ trợ tài chính cho Murdoch sau ly dị.

Cựu siêu mẫu Jerry Hall đệ đơn ly dị tỉ phú Rupert Murdoch - ảnh 1

Jerry Hall và ông trùm truyền thông Rupert Murdoch

REUTERS

Luật sư Jerry Hall - Ronald Brot - không trả lời yêu cầu bình luận của Reuters. Không thể liên lạc với đại diện pháp lý của Murdoch.

Rupert Murdoch và Jerry Hall kết hôn trong một buổi lễ trang trọng ở Spencer House trung tâm London vào tháng 3.2016. Đây là cuộc hôn nhân thứ tư của Murdoch. Jerry Hall kém chồng đến 25 tuổi.

Tờ The New York Times đưa tin hồi tháng 6.2022 rằng cuộc ly hôn dự kiến ​​không thay đổi cấu trúc quyền sở hữu cổ phiếu các doanh nghiệp mà vị tỉ phú đang nắm giữ cổ phần.

Rupert Murdoch, Chủ tịch Fox Corp – công ty mẹ của Fox News Channel, Wall Street Journal, hiện ông nắm giữ khoảng 40% cổ phần của công ty.

Cựu siêu mẫu Jerry Hall đệ đơn ly dị tỉ phú Rupert Murdoch - ảnh 2

Jerry Hall kết hôn với ca sĩ Mick Jagger năm 1990, tại Indonesia

G.I

Murdoch trải qua 4 cuộc hôn nhân. Ông kết hôn với người vợ đầu tiên, Patricia Booker, vào năm 1956 khi mới 25 tuổi, đón con gái đầu lòng Prudence năm 1958. Hai người ly hôn sau 11 năm chung sống. Khoảng 1 năm sau, Murdoch kết hôn lần 2 với Anna Mann và có 3 con: Elizabeth, James, Lachla rồi ly hôn vào năm 1999. Năm 1999, ông hoàng truyền thông kết hôn với Wendi Deng - nữ nhân viên làm việc tại Star TV ở Hong Kong - chỉ 17 ngày sau khi ông ly hôn người vợ thứ hai. Họ có hai con gái, Glace và Chloe. Hai người chung sống với nhau 14 năm trước khi chia tay vào năm 2013.

Jerry Hall là siêu mẫu và diễn viên người Mỹ. Cô bắt đầu làm người mẫu từ những năm 1970 và trở thành một trong những siêu mẫu được săn đón nhất thế giới. Cô cũng tham gia nhiều phim như Urban Cowboy (1980), Batman (1989)… Jerry Hall kết hôn với ca sĩ Mick Jagger năm 1990, tại Indonesia, có với anh 4 người con.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU