cứu hộ cứu nạn

Ông Phạm Văn Hướng ngồi ghi chép cuộc đối thoại giữa lãnh đạo tỉnh với người dân ngày 5.10 /// ẢNH: ĐÌNH TOÀN

Phóng viên hy sinh ở Rào Trăng: Nước mắt đưa anh về đúng ngày sinh nhật 54

8
Trong số 13 chiến sĩ, cán bộ hy sinh trong thảm nạn Rào Trăng 3, có một người phóng viên. Ông ấy đã ra đi và trở về vào đúng ngày sinh nhật của mình, để lại một hoàn cảnh khốn khó. Đặc biệt, cô con gái lớn của ông cũng đang nối nghiệp cha khi đang là sinh viên ngành báo chí. 
Cha già mỏi mòn chờ tin con mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3

Cha già mỏi mòn chờ tin con mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3

0
Công tác cứu hộ cứu nạn tại vùng sạt lở ở thủy điện Rào Trăng 3 (Thừa Thiên - Huế) vẫn tiếp tục được diễn ra với quyết tâm cao nhất. Hàng ngàn người và phương tiện đã được huy động, và những thân nhân, họ vẫn đang mỏi mòn hy vọng phép màu sẽ đến.
Bên trong nơi 13 cán bộ chiến sĩ mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3

Bên trong nơi 13 cán bộ chiến sĩ mất tích ở thủy điện Rào Trăng 3

3
Lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tiếp cận được hiện trường nơi xảy ra vụ sạt lở đất ở thủy điện Rào Trăng 3 khiến 21 cán bộ gặp nạn, trong đó 8 người chạy thoát nạn, 13 người còn mất tích, tại xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế.
Khu vực gần nơi được cho là có 13 cán bộ, chiến sĩ mất tích khi cứu nạn cứu hộ công nhân mắc kẹt /// Ảnh: Q.N

Thủy điện Rào Trăng 3 ở đâu?

5
Nhiều người dân đang hướng về khu vực Thủy điện Rào Trăng 3, nơi có nhiều nạn nhân đang mất tích, để cầu mong cho họ được bình an. Thủy điện Rào Trăng 3 nằm ở đâu? Bên trong thế nào?...
Trực thăng của quân đội cứu nạn thành công nhiều người trên tàu Vietship 01	
 /// Ảnh: Nguyễn Phúc

Bài học cứu hộ thuyền viên tàu Vietship 01

1
Từ bài học cứu hộ thuyền viên tàu Vietship 01, Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị cho biết lâu nay địa phương có tổ chức cứu hộ cứu nạn, nhưng tình huống thực tế quá khác biệt, diễn biến mưa lũ cũng khó lường...