Cứu 5 người Trung Quốc mắc kẹt trong đám cháy khách sạn ở Hạ Long

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

5 người Trung Quốc mắc kẹt trong đám cháy tại một khách sạn ở thành phố Hạ Long đã được lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Ninh giải cứu. 

5 khách du lịch Trung Quốc được giải cứu sau vụ cháy /// Ảnh N.K
5 khách du lịch Trung Quốc được giải cứu sau vụ cháy
Ảnh N.K
Khoảng 6 giờ ngày 22.3, tại khu bếp ở tầng 1, khách sạn Helen, số 01 D8, Khu đô thị Monbay, phường Hồng Hải, thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) đã xảy ra hỏa hoạn. Nhân viên khách sạn đã triển khai các biện pháp ứng cứu tại chỗ nhưng lửa vẫn bùng phát mạnh.
Thời điểm xảy ra vụ việc, khách sạn Helen có 33 khách du lịch Trung Quốc đang lưu trú, trong đó có 5 người bị mắc kẹt trong phòng. 
Cứu 5 người Trung Quốc mắc kẹt trong đám cháy khách sạn ở Hạ Long - ảnh 1
Khu bếp khách sạn, nơi xảy ra đám cháy
Ảnh N.K
Nhận được thông tin vụ việc, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Quảng Ninh đã điều 2 xe chữa cháy, cùng 15 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa và giải cứu người mắc kẹt.
Sau khoảng 40 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ việc không gây thiệt hại về người khi 5 khách Trung Quốc được giải cứu an toàn.
Công an tỉnh Quảng Ninh đã khám nghiệm hiện trường và bước đầu kết luận nguyên nhân vụ cháy là do sự cố rò gas trong quá trình đun nấu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU