Cứu 3 người mắc kẹt trong đám cháy tại tầng 17 chung cư ở Hà Nội

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phát hiện hỏa hoạn, 3 người sống tại tầng 17 chung cư Gamuda The One Residence (Hà Nội) đã chạy vào phòng ngủ. Lực lượng chức năng kịp thời có mặt giải cứu 3 người này ra ngoài an toàn.

Sáng 26.2, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an Q.Hoàng Mai (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa dập tắt đám cháy ở chung cư, cứu kịp thời 3 người mắc kẹt bên trong ra ngoài an toàn.

Cứu 3 người mắc kẹt trong đám cháy tại tầng 17 chung cư ở Hà Nội - ảnh 1

Lực lượng chức năng kịp thời cứu các nạn nhân mắc kẹt bên trong đám cháy ở căn hộ chung cư ra ngoài

Minh Đức

Trước đó, khoảng 5 giờ 20 ngày 26.2, vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn hộ 17.11, tòa R1 Chung cư Gamuda The One Residence, Khu đô thị Gamuda Gardens (P.Trần Phú, Q.Hoàng Mai), có diện tích khoảng 65 m2.

Theo Công an Q.Hoàng Mai, đám cháy xuất phát tại phòng khách của căn hộ, khu vực để laptop đang cắm sạc pin trên ghế sofa nỉ. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, khói đen bốc lên ngùn ngụt và lan ra khắp căn hộ. 3 người bị mắc kẹt bên trong.

Cứu 3 người mắc kẹt trong đám cháy tại tầng 17 chung cư ở Hà Nội - ảnh 2

Các nạn nhân được giải cứu

minh đức

Nhận tin báo, Công an Q.Hoàng Mai đã huy động 1 xe chữa cháy, 1 xe cứu nạn cùng nhiều cán bộ chiến sĩ tới hiện trường chữa cháy, cứu nạn.

Ngay sau khi tiếp cận, lực lượng chức năng đã phá cửa, triển khai chữa cháy, phối hợp với công an địa phương cùng người dân dập lửa; đồng thời cứu nạn, kịp thời đưa 3 người trong gia đình bị mắc kẹt trong phòng ngủ ra ngoài an toàn.

Cứu 3 người mắc kẹt trong đám cháy tại tầng 17 chung cư ở Hà Nội - ảnh 3

Khu vực xảy ra hỏa hoạn

minh đức

Các nạn nhân gồm: Nguyễn Đức Huy (24 tuổi), Đinh Diệu Hà (23 tuổi) và bé Nguyễn Đinh Gia Khánh (3 tuổi).

Đến khoảng 6 giờ ngày 26.2, đám cháy được dập tắt.

Lãnh đạo Công an Q.Hoàng Mai cho biết, đám cháy không gây thiệt hại về người, nhưng thiệt hại 1 laptop, một phần bộ ghế sofa và một số vật dụng khác trong phòng khách.

Công an Q.Hoàng Mai đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU