Cướp xông vào nhà xịt hơi cay: Cấp cứu vì trúng vào mắt, ám ảnh mất ngủ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông táo tợn xông vào nhà dân xịt hơi cay tấn công. Dân mạng lo lắng nhắc nhau cẩn thận, phòng ngừa trộm cướp lộng hành cuối năm.

Người đàn ông xông vào nhà dân, mang theo bình xịt hơi cay cỡ lớn  /// Ảnh cắt từ clip
Người đàn ông xông vào nhà dân, mang theo bình xịt hơi cay cỡ lớn
Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip, vào lúc 5 giờ 22 phút sáng ngày 20.12, hai người đàn ông chở nhau bằng xe máy, mang theo bình xịt hơi cay đến trước căn nhà bán điện thoại trên đường Nguyễn Văn Cừ, P.2, Q.5. Vào thời điểm đó, bà L.T.T.Mai (49 tuổi) đang quét dọn thì bất ngờ một người đàn ông cầm bình xịt hơi cay xông vào uy hiếp, phun thẳng hơi cay vào người bà. Bà Mai hoảng loạn chạy vào trong nhà kêu cứu người nhà.

Trộm xông vào nhà dân, xịt hơi cay uy hiếp

Nghe tiếng hô hoán, ông T.T.Hùng (58 tuổi, chủ nhà) và vợ là bà L.T.Đ.Hiền (54 tuổi) lao ra nên tên cướp liền lên chiếc xe màu đỏ che biển số chờ sẵn ở ngoài bỏ đi.

Cướp xông vào nhà xịt hơi cay: Cấp cứu vì trúng vào mắt, ám ảnh mất ngủ  - ảnh 1

Tên cướp vào tận trong nhà xịt hơi cay, khiến bà Mai phải trốn vào trong

Ảnh cắt từ clip

Khi vụ việc diễn ra, trong nhà có 4 chiếc xe máy cùng nhiều tài sản giá trị khác. Ngoài 5 người lớn, trong nhà còn có một em bé 17 tháng tuổi. Dù không thiệt hại về mặt tài sản, nhưng vợ chồng ông Hùng phải cấp cứu tại Bệnh viện 30/4 do trúng hơi cay ở mắt. 

Bà Hiền vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại chuyện sáng qua bởi đây là lần đầu tiên bà chứng kiến cảnh cướp cầm bình xịt hơi cay tấn công vào nhà dân.

Cướp xông vào nhà xịt hơi cay: Cấp cứu vì trúng vào mắt, ám ảnh mất ngủ  - ảnh 2

Chiếc xe che biển số của 2 người đàn ông mang theo bình xịt hơi cay tấn công nhà dân

Ảnh cắt từ clip

“Lúc ấy tôi cảm thấy rất hoảng loạn, đến bây giờ vẫn còn sợ cả đêm qua tôi chẳng ngủ được vì ám ảnh. Từ hôm qua tới giờ tôi không dám ra đường, phải đợi đến khi đường đông mới dám đi. Cũng may là hôm qua chúng chỉ xịt hơi cay, nếu mà cầm dao thì chắc cả gia đình bị thương rồi”, bà lo sợ.

Chị T.T.Tâm (28 tuổi, con gái của bà Hiền) cho biết hóa chất từ hơi cay bám khắp đồ đạc trong nhà, khi đụng vào cảm thấy rất nóng rát, khó chịu. “Từ hôm qua tới giờ nhà tôi rửa dọn rất nhiều lần mà không hết được hơi cay, nhà có em bé đụng vào đồ chơi cũng bị nóng rát ngoài da, phải đưa đi bác sĩ, may mắn mà không đến nỗi nào”.

Ngay sau khi diễn ra vụ cướp, gia đình đã trích xuất camera và báo công an. Sáng nay 21.12, Công an P.2, Q.5 đã đến nhà và lấy thông tin để điều tra vụ việc.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU