cướp bóc

Một cơ sở khai thác dầu ở Hasakeh, phía bắc Syria. Phiến quân IS tuy chiếm nhiều cơ sở dầu mỏ của Syria nhưng bị không kích thiệt hại nặng, đang chuyển sang kiếm tiền bằng thu thuế, cướp bóc - Ảnh: AFP

IS đẩy mạnh kiếm tiền từ thu thuế, cướp bóc

0
Thu nhập của nhóm khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) từ thuế, cướp bóc và tống tiền trong các vùng lãnh thổ đo chúng kiểm soát không ít hơn lợi nhuận từ việc buôn bán dầu, tờ Financial Times cho biết.
Dân Trung Quốc bị cướp phá tại CHDC Congo

Dân Trung Quốc bị cướp phá tại CHDC Congo

1
Bộ Ngoại giao Trung Quốc đã kêu gọi Chính phủ CHDC Congo bảo vệ công dân Trung Quốc và tài sản của họ tại nước này trước các hành động đập phá, cướp bóc của những người biểu tình ở thủ đô Kinshasa.
Những người bình dị

Những người bình dị

0
Mấy năm gần đây, ngư dân Việt Nam, nhất là vùng Trung bộ, luôn phải ra khơi trong tâm trạng bất an bởi hiểm nguy rình rập. Không chỉ bởi thiên nhiên, nguy hiểm còn do sự tàn bạo của con người đến từ những chiếc “tàu lạ” mà chẳng hề xa lạ. Bị khủng bố, cướp bóc, đánh đập... những ngư dân vẫn kiên cường bám biển.
Bắt vợ chồng giả danh 'đại gia' để lừa đảo

Bắt vợ chồng giả danh 'đại gia' để lừa đảo

0
Ngày 2.1, tin từ Công an H.Hớn Quản (Bình Phước) cho biết cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Vòng Tống Thành (49 tuổi) và vợ là Đinh Thị Kim Loan (46 tuổi, cùng ngụ xã Trung Chánh, H.Hóc Môn, TP.HCM) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Lính Philippines 'làm ngơ' cho dân đói vùng bão cướp đồ ăn

Lính Philippines 'làm ngơ' cho dân đói vùng bão cướp đồ ăn

0
(TNO) Những nạn nhân sống sót sau siêu bão Hải Yến ở Philippines cho biết họ chỉ tìm kiếm thức ăn chứ không phải là những kẻ cướp. Trong khi đó, một số cảnh sát, binh sĩ cũng đã phớt lờ cho dân đói vùng bão trộm, cướp đồ ăn.

Tin đọc nhiều