Cuốn theo chiều gió

Ban tổ chức Oscar cho biết sẽ thành lập một nhóm phát triển những hướng dẫn đa dạng hóa việc trình chiếu phim tranh giải để đủ điều kiện tham gia Oscar /// ẢNH: REUTERS

Ban tổ chức Oscar ‘cải tổ’

0
Ngày 12.6 (giờ địa phương), ban tổ chức Oscar cho biết sẽ thành lập một nhóm phát triển những hướng dẫn đa dạng hóa việc trình chiếu phim tranh giải để đủ điều kiện tham gia Oscar, theo Reuters.
Áo đầm của Scarlett O’Hara  giá 137.000 USD

Áo đầm của Scarlett O’Hara giá 137.000 USD

0
Chiếc áo đầm đen xám mà diễn viên Vivien Leigh mặc khi thể hiện nhân vật Scarlett O’Hara trong phim Cuốn theo chiều gió (Gone with the wind) vừa được bán đấu giá thành công tại California (Mỹ) hôm 18.4.
Diễn viên già nhất phim Cuốn theo chiều gió qua đời

Diễn viên già nhất phim Cuốn theo chiều gió qua đời

0
Bà Alicia Rhett từng được coi là diễn viên cao tuổi nhất trong dàn diễn viên còn sống của bộ phim kinh điển Cuốn theo chiều gió (sản xuất năm 1939) đã qua đời tại South Carolina (Mỹ) ngày 3.1 ở tuổi 98.
Triển lãm kỷ niệm 100 năm ngày sinh Vivien Leigh

Triển lãm kỷ niệm 100 năm ngày sinh Vivien Leigh

0
(TNO) Buổi triển lãm những vật dụng của ngôi sao phim Cuốn theo chiều gió Vivien Leigh sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Victoria & Albert của Anh vào mùa thu tới, nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nữ diễn viên này, BBC đưa tin hôm 14.8 (giờ địa phương).