cuoi xe may

Nữ cung thủ đam mê tốc độ Châu Kiều Oanh /// Khả Hòa

Nữ cung thủ đam mê tốc độ xứ Việt

0

Ít người hình dung nữ cung thủ 20 tuổi xinh xắn, nữ tính Châu Kiều Oanh lại thích cưỡi những chiếc xe phân khối lớn đầy mạnh mẽ. Nhờ cá tính mạnh như thế nên Châu Kiều Oanh là một trong những VĐV hiếm hoi của thể thao Việt Nam (VN) không bị áp lực tâm lý khi thi đấu.

Thác Giang Điền /// Ảnh: Thiên Thảo

Xả 'xì trét' ở thác Giang Điền

0
Là người Sài Gòn hoặc các tỉnh lân cận, dịp cuối tuần chọn đến Khu du lịch thác Giang Điền làm dịu cơ thể và giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi là 'đúng sách'.
Ông già Noel sẽ bị phát hiện khi trẻ lớn lên /// MỸ QUYÊN

Khi trẻ phát hiện ông già Noel không có thật!

6

Niềm tin rằng ông già Noel là có thật mang đến những món quà ấm áp, yêu thương vào dịp Giáng sinh đã khiến bao trẻ em trên thế gian này hạnh phúc. Cho đến một ngày… 

Châu Kiều Oanh chính là VĐV đem về tấm huy chương đầu tiên cho thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 /// Khả Hòa

Châu Kiều Oanh: Nữ cung thủ si mê tốc độ

0

Ngoài niềm đam mê số 1 bắn cung, ít ai biết nữ cung thủ 20 tuổi Châu Kiều Oanh còn có niềm đam mê đặc biệt với môn thể thao cảm giác mạnh là xe phân khối lớn.

Đỉnh núi có hình ảnh cây rìu Hiệp Lực chụp từ chân đèo Dolma-la
 /// Ảnh: Thu Hà

Người Việt vòng quanh siêu thánh địa kỳ lạ

0
Đi kora hay còn gọi là đi nhiễu Phật là đi trọn vòng quanh một địa điểm linh thiêng nào đó để thể hiện lòng thành kính và niềm tin của người theo đạo Phật.
Cưỡi xe máy đi khám phá Angkor Wat cổ kính của Campuchia  /// Ảnh: NVCC

Chàng trai Việt cưỡi xe máy đi khắp thế gian

18
Chạy chiếc Wave cà tàng gần 10 tuổi đời đi vòng quanh thế giới trong 600 ngày... Đó là kế hoạch 'điên rồ' của chàng trai 30 tuổi Trần Đặng Đăng Khoa. Hành trình của Khoa sẽ trải dài trong 600 ngày đi khoảng 45.000 km qua ít nhất 30 nước trên khắp các châu lục.
Gary Glitter tại TAND tối cao TP.HCM trong buổi xét xử phúc thẩm ngày 15.6.2006.  /// Ảnh: tư liệu

Ngôi sao triệu USD Gary Glitter có con riêng trong lần 'gây tội ác' ở Việt Nam?

4
Cựu ngôi sao nhạc Pop người Anh Gary Glitter (72 tuổi), kẻ chuyên xâm hại tình dục trẻ nhỏ được báo chí nước ngoài đồn đại có đứa con gái bí mật ở Việt Nam. Đó có thể là kết quả của lần 'chơi bời' ở Việt Nam cách đây 11 năm, lần đó Gary cũng vào tù vì lạm dụng tình dục. 
Tên đường cho thôn, ấp - Tại sao không ?

Tên đường cho thôn, ấp - Tại sao không ?

1
Ai đã đọc truyện ngắn Đôi mắt của nhà văn Nam Cao hẳn còn nhớ một chi tiết không nhịn được cười, đó là anh thanh niên vác bó tre chỉ đường vào làng cho nhân vật Hoàng.