cuối tuần

 /// Shutterstock

Ngủ nướng vào cuối tuần có thể giúp bạn sống lâu hơn

0
Hãy điểm danh ai thích ngủ nướng vào cuối tuần? Tất cả chúng ta, chắc ai cũng thích. Và trong khi bạn thường cảm thấy áy náy về việc nướng đến 10 giờ sáng, nghiên cứu mới đã tiết lộ rằng bạn đang làm đúng, theo Aol.
Các bạn thanh niên tình nguyện phường Tam Bình, quận Thủ Đức cùng xây dựng nhà cho người nghèo /// Thiều Quang

Cuối tuần... vì người khác

0
Cuối tuần, thay vì ngủ nướng, lướt Facebook, nhiều bạn trẻ ra đường nhặt rác, làm sạch cống rãnh khu phố, hoặc tổ chức những chương trình giúp người khác có thêm kỹ năng mềm...
Các em nhỏ thích thú khi được hướng dẫn làm cào cào bằng lá dừa /// HOA NỮ

Ngày cuối tuần của bé

0

Nhiều hoạt động hấp dẫn tại đường sách TP.HCM đang thu hút rất nhiều em nhỏ. Nhiều bậc phụ huynh chọn cách đưa con mình ra đây ngày cuối tuần để con nhỏ vừa đọc sách, vừa trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi bổ ích.

 /// Bloomberg

Nhật Bản muốn tăng giờ nghỉ cho người lao động

0
Chính phủ Nhật Bản, đất nước đối mặt với tình trạng “karoshi” hay tử vong do làm việc quá sức, muốn cho người lao động nước này nghỉ làm từ 3 giờ chiều vào ngày thứ sáu cuối cùng mỗi tháng.
Ở nhà một mình, thư giãn vào dịp cuối tuần không phải là ý tưởng tồi /// Ảnh: Shutterstock

5 lý do thi thoảng nên ở nhà vào cuối tuần

0
Vào dịp cuối tuần, tụ tập với bạn bè để gặp mặt, trò chuyện với nhau dường như là thói quen không thể thay đổi. Tuy nhiên, ở nhà một mình cũng mang lại nhiều lợi ích bất ngờ, tạo cơ hội giúp cân bằng cuộc sống.

Tin đọc nhiều