cưới tập thể

Các cặp đôi được rước dọc bờ sông Hương /// Ảnh: Đình Toàn

Cưới khi đã có... 3 con

0
Một đám cưới tập thể mà phần lớn các cặp đôi đều đã có con và sống chung hợp pháp nhiều năm qua vừa diễn ra khá cảm động ở Thừa Thiên-Huế.
Lễ cưới tập thể cho 100 đôi uyên ương

Lễ cưới tập thể cho 100 đôi uyên ương

0
Ngày 2.9, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM (Thành đoàn TP.HCM) tổ chức lễ cưới tập thể cho 100 đôi thanh niên, công nhân nghèo tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Phút tinh nghịch của chị Thái Thị Hoài Sơn trước khi chương trình lễ cưới tập thể diễn ra  /// Ảnh: Hoàng Chí Hùng

'Bà mai' hàng trăm đôi uyên ương

2
Gần 10 năm nay, chị là người trực tiếp điều hành lễ cưới tập thể cho 622 đôi thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM và nhiều tỉnh, thành khác.
Đoàn rước dâu đám cưới tập thể công nhân đi qua cầu Trường Tiền sáng 28.7 /// Ảnh: Đình Toàn

22 đôi nên duyên: Vậy là mình cũng cưới nhau

0
Vượt qua bao rào cản và khó khăn chất chồng, 22 đôi nam nữ đã có mặt trong đám cưới công nhân tập thể đầu tiên ở xứ Huế vào ngày 28.7, trong đó có những đôi mà khi nhắc tới đám cưới, họ ngỡ là trong mơ.
Lễ cưới với chi phí 1 triệu đồng

Lễ cưới với chi phí 1 triệu đồng

0
Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM tổ chức lễ cưới tập thể dành cho 100 đôi uyên ương, dự kiến diễn ra vào ngày 2.9.
Cưới tập thể được hỗ trợ từ A đến Z

Cưới tập thể được hỗ trợ từ A đến Z

0
Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM sẽ tổ chức lễ cưới tập thể năm 2014 cho 100 đôi uyên ương là thanh niên công nhân, viên chức, lao động tự do có thu nhập thấp tại TP.HCM và những vùng lân cận.
Đám cưới tập thể của chó

Đám cưới tập thể của chó

0
Kết hôn là một quyết định quan trọng và chủ nhân của các con chó ở Peru đã đồng ý để các “cô dâu, chú rể” chó (ảnh) được sống hạnh phúc bên nhau.
5 anh em ruột đám cưới cùng ngày

5 anh em ruột đám cưới cùng ngày

0
(TNO) Gia đình một ông hàng thịt ở bang Kedah, miệt tây bắc Malaysia, có lẽ vừa lập kỷ lục thế giới về số con kết hôn trong một ngày.
Triển khai lễ cưới tập thể năm 2013

Triển khai lễ cưới tập thể năm 2013

0
Từ nay đến hết ngày 15.8, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân (thuộc Thành đoàn TP.HCM) tiếp nhận đơn đăng ký tham gia chương trình lễ cưới tập thể năm 2013 dành cho công nhân viên, thanh niên công nhân, giáo viên, người lao động đang làm việc tại các KCN, KCX, trường học, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM và khu vực lân cận nhưng có thu nhập thấp.
120 chuyện tình nghèo lên xe hoa

120 chuyện tình nghèo lên xe hoa

0
Ngày 12-12, 120 cặp đôi là thanh niên, công nhân có hoàn cảnh khó khăn sẽ tham gia lễ cưới tập thể lớn nhất VN do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP (Thành đoàn TP.HCM) tổ chức.
Hơn 3 tỉ đồng cho lễ cưới tập thể năm 2012

Hơn 3 tỉ đồng cho lễ cưới tập thể năm 2012

0
120 đôi uyên ương sẽ làm lễ cưới tập thể tại TP.HCM vào ngày 12-12 với tổng chi phí dự kiến hơn 3 tỉ đồng. Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân TP.HCM (Thành đoàn TP.HCM) tổ chức từ 2008.