cuoi 2015

Dự án mở rộng Nhà máy gang thép Thái Nguyên phải xin ưu đãi hàng loạt để hoạt động 
 /// Ảnh: Ngọc Thắng

Làm lỗ ngàn tỉ rồi xin… ưu đãi

8
Nhiều doanh nghiệp nhà nước gần đây liên tục xin Chính phủ ưu đãi để tồn tại vì thua lỗ triền miên. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng không nên bơm tiền vào các “thùng không đáy” hay những “xác chết biết đi” này nữa.
Trần Lê Quốc Toàn chỉ về thứ 5 tại cuộc thi hạng cân 56kg /// Reuters

Olympic 2016: Cử tạ gây thất vọng

0
2 lực sĩ của đoàn thể thao Việt Nam Thạch Kim Tuấn và Trần Lê Quốc Toàn đã không đem về cho nước nhà tấm huy chương nào, khi cả 2 đều thi đấu dưới sức mình tại Olympic 2016.
Chỉ 84 căn nhà phố liên kế có chốt bảo vệ bảo đảm an ninh, trải dài trên 2 trục đường chính KĐT Cát Lái, Citibella trở thành lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hiện nay

Những yếu tố giúp Citibella ghi điểm trên thị trường nhà phố

0
Tốc độ giao dịch nhanh chóng khu vực với 150 căn bán ra trong 3 tháng, sở hữu mức giá cực kì cạnh tranh, kiến trúc xanh độc đáo, nhà phố nhưng an ninh đảm bảo 24/24, tiến độ xây dựng nhanh chóng… tất cả những yếu tố trên đã đưa Citibella trở thành “hiện tượng” của năm vừa qua.
Thanh Niên Game trải nghiệm kính thực tế ảo Samsung Gear VR

Thanh Niên Game trải nghiệm kính thực tế ảo Samsung Gear VR

0
Là một trong những thiết bị VR giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời sở hữu nhiều tính năng thân thiện với người dùng, tuy nhiên Samsung Gear VR chỉ tương thích với dòng điện thoại thế hệ sau của Samsung như Note 5, S7...
Dự án VFC trở thành một bãi giữ xe rộng lớn - Ảnh: N.T.Tâm

Hoang tàn dự án FDI tỉ đô

5
Chủ đầu tư hứa cuối 2015 đền bù nhưng không xong, rồi xin gia hạn thêm 3 tháng nữa. Nay thời hạn cận kề nhưng dự án không thấy tiến triển nhiều.