cuoi 2015

Toàn cảnh phiên làm việc ngày 27.1 của Đại hội XIII tại hội trường 	 /// Ảnh: Gia Hân

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII: Củng cố niềm tin, xây thế trận lòng dân

0
Hôm qua 27.1, Đại hội XIII dành cả ngày để tập trung thảo luận về các nội dung của văn kiện trình tại đại hội. 23 ý kiến của các đại biểu đại diện cho các đoàn đã tập trung phân tích, làm sáng rõ các kết quả của nhiệm kỳ khóa XII, cũng như công cuộc đổi mới trong 35 năm qua dưới nhiều khía cạnh.
Vợ và hai con của Trần Lập tại mộ phần của nam ca sĩ /// Fanpage Ban nhạc Bức Tường

Ban nhạc Bức Tường viếng mộ Trần Lập

1
Tròn bốn năm Trần Lập qua đời, gia đình và bạn bè của anh đã cùng nhau viếng mộ, thắp hương để tưởng nhớ đến người thủ lĩnh của nhóm Bức Tường.
Một phòng trọ ở ấp 4, xã Nhị Thành
 /// Ảnh: P.V

Chủ nhà trọ phải đóng 'hụi chết' cho xã

19
Người dân ở xã Nhị Thành (H.Thủ Thừa, Long An) phản ánh nhiều chủ nhà trọ địa bàn hằng tháng phải đóng một khoản tiền không nhỏ cho xã, mà không hề có giấy tờ, phiếu thu...
Bà Nguyễn Thị Chính và gia đình nhiều năm phải sống khốn khổ vì quy hoạch bất khả thi /// Ảnh: Lê Quân

Treo sổ đỏ vì vướng quy hoạch

0
Dù sinh sống ổn định hơn 30 năm nay, nhưng gần 200 hộ dân ở tổ dân phố số 1, P.Mễ Trì, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội vẫn phải sống khốn khổ, thấp thỏm lo lắng vì nhà, vườn bị vướng vào quy hoạch khó khả thi.
Cơ sở y tế công hoạt động khám bệnh không phép

Cơ sở y tế công hoạt động khám bệnh không phép

0
Ngày 20.1, Sở Y tế TP.HCM đã công bố Kết luận thanh tra toàn diện hoạt động Trung tâm bảo vệ sức khỏe lao động và môi trường (trực thuộc Sở Y tế, số 49 bis Điện Biên Phủ, P.Đa Kao, Q.1, sau đây gọi tắt là Trung tâm).
Đồng hồ đo nợ công thế giới báo nợ VN 94,85 tỉ USD

Mỗi người 'gánh' 23 triệu đồng nợ công

0
Số nợ công mỗi người dân VN phải gánh đã tăng gấp đôi so với thời điểm 2010, lên mức 23 triệu đồng. Và vẫn tạo ra quan ngại, khi chạm mức trần an toàn 65% GDP.