Cuộc thi ‘Tổ ấm tôi mơ’ treo giải căn hộ 1 tỉ đồng cho người trẻ TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tham gia cuộc thi ‘Tổ ấm tôi mơ’, người trẻ dưới 30 tuổi đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM chưa có nhà ở có cơ hội đoạt giải thưởng cao nhất là 1 căn hộ trị giá 1 tỉ đồng.

Sáng 30.6, Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức thông tin cuộc thi “Tổ ấm tôi mơ” với sự tài trợ của Tập đoàn CT Group. Giải thưởng đặc biệt là một căn hộ trị giá 1 tỉ đồng thuộc dự án căn hộ DIYAS của Tập đoàn CT, có diện tích từ 32 - 36m2 và sẽ được bàn giao trong năm 2023.

Người tham dự cũng có cơ hội đoạt nhiều giải thưởng, phần quà, nhuận bút hấp dẫn với tổng giá trị 100 triệu đồng. Cuộc thi diễn ra từ 1.7.2022 với 3 vòng thi, dự kiến tổng kết và trao giải vào tháng 6.2023.

Cuộc thi ‘Tổ ấm tôi mơ’ treo giải căn hộ 1 tỉ đồng cho người trẻ TP.HCM - ảnh 1

Cuộc thi "Tổ ấm tôi mơ" treo giải thưởng đặc biệt là căn hộ 1 tỉ đồng

V.P

Nhà báo Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM – Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, với slogan “Cùng người trẻ kiến tạo cuộc sống”, cuộc thi nhắm đến mục đích tạo sân chơi bổ ích, ý nghĩa cho các bạn trẻ để họ thoải mái thể hiện nghị lực, ý chí, sức sáng tạo, khát khao kiến tạo cuộc sống hiện đại, giàu cảm hứng qua việc viết và thiết kế nên “ngôi nhà mơ ước, tổ ấm yêu thương” của họ trong tương lai.

Ban giám khảo cuộc thi năm nay gồm 5 thành viên: nhà báo Nguyễn Đức Hiển; ông Vũ Hồng Quang, Phó chủ tịch Tập đoàn CT Group; ông Ngô Minh Hải, Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn TP.HCM, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM; nhà văn Trương Gia Hòa và TS.KTS Ngô Viết Nam Sơn.

Đối tượng tham gia cuộc thi là công dân Việt Nam độ tuổi từ 22 đến 30 (tính đến thời điểm gửi bài tham gia dự thi) hiện đang sống và làm việc tại TP.HCM, có khát khao và kế hoạch sinh sống làm việc lâu dài, cống hiến cho sự phát triển của TP.HCM trong tương lai. Người tham gia thuộc diện chưa có nhà ở, đồng thời cũng không có sở hữu bất kỳ bất động sản nào tại TP.HCM hoặc các tỉnh, thành khác.

Trả lời câu hỏi của PV về việc giới hạn độ tuổi tham gia, ông Nguyễn Văn Vượng, Phó phòng truyền thông CT Group cho hay, sau buổi thông tin này, Ban tổ chức có thể sẽ mở rộng độ tuổi thí sinh tham dự để người trẻ có hoài bão đều có cơ hội tham gia cuộc thi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU