Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến 2022

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thông tin từ Vụ Thư viện (Bộ VH-TT-DL), cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến 2022 sẽ được tổ chức từ 1.2 đến hết 31.7, với chủ đề Sách và Khát vọng cống hiến.

Cuộc thi gồm vòng sơ loại và vòng chung kết. Trong đó, vòng sơ loại chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 nhận bài từ ngày 1.2 - 30.4, bình chọn từ ngày 15 - 29.6. Giai đoạn 2 nhận bài thi từ ngày 1.5 - 31.7, bình chọn từ ngày 6 - 20.9.

Các bài thi có điểm cao nhất của vòng sơ loại sẽ được chọn tham dự vòng chung kết. Lễ tổng kết và trao giải dự kiến vào tháng 11 tại Hà Nội.

Ban tổ chức chia đối tượng dự thi thành 3 nhóm: học sinh tiểu học và trung học cơ sở; học sinh phổ thông và sinh viên; nhóm người trưởng thành, gồm các thí sinh từ 18 tuổi trở lên.

Ngoài các giải thưởng chính như giải xuất sắc, các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích được xét, bình chọn và trao cho 3 nhóm đối tượng, ban tổ chức sẽ mở rộng và trao các giải chuyên đề như: Bài dự thi có nội dung hay nhất, Bài dự thi dàn dựng hay nhất, Bài dự thi có phần trình bày hay nhất và Bài thi được bình chọn nhiều nhất. Thông tin về cuộc thi, bài thi sẽ được cập nhật liên trục trên trang YouTube Sách và trí tuệ Việt.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU