cuộc sống

Minh họa: Văn Nguyễn

Giả dối

0
Cô gái ấy từng khiến tôi tin về một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc mà em đang tận hưởng cho đến khi gặp mẹ em ở quê lên tìm, tôi mới vỡ lẽ.
5 điều tuyệt vời khiến bạn mong năm 2020 đến ngay lập tức

5 điều tuyệt vời khiến bạn mong năm 2020 đến ngay lập tức

1
Không chỉ đem đến phát minh mới giúp cuộc sống tiện nghi hơn, các hãng công nghệ còn nỗ lực giúp con người sống hạnh phúc, rảnh rang trong tương lai khi xóa bỏ những nỗi lo ngại: lạc đường; mất tiền, giấy tờ; trộm viếng thăm,…
Cuộc sống xa hoa của cô gái giàu nhất ở Anh

Cuộc sống xa hoa của cô gái giàu nhất ở Anh

0
Sở hữu khối tài sản trị giá một tỉ bảng Anh, đến trường bằng trực thăng, chi 200.000 bảng cho bữa tiệc năm mới với giới nổi tiếng,… là cuộc sống của con gái ông chủ tập đoàn Chelsea, hay còn được gọi là teen giàu nhất nước Anh, theo tờ Daily Mail.
Các học viên tại Trung tâm hàn gắn Seoul Hyowon - Ảnh: Todayonline.com

Trải nghiệm chết thử ở Hàn Quốc

1
Ngày càng có nhiều ngôi trường mọc lên ở Hàn Quốc chỉ để dạy những người có nguy cơ tự sát 'trải nghiệm cái chết', qua đó biết trân quý cuộc sống.
Tủ sách di động Thư giãn cùng sách của gia đình Đặng Ngọc tại khoa Ung bướu Bệnh viện Trường đại học Y Dược Huế - Ảnh do nhóm thiện nguyện cung cấp

Gieo niềm tin cuộc sống cho bệnh nhân ung thư

0

Một gia đình ở Huế (Thừa Thiên-Huế) đã đứng ra vận động quyên góp sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là sách Phật giáo, trải nghiệm cuộc sống… để dành tặng cho bệnh nhân ung thư.

Tính cách của con người hướng họ đến những dòng nhạc cụ thể - Ảnh: Learning-mind.com

Âm nhạc và nhân cách

0
Gu âm nhạc của một người có thể tiết lộ nhiều thông tin chính xác về tính cách của họ, và giới khoa học cho rằng có thể sử dụng giai điệu trị liệu cho con người.
Ảnh chỉ có tính chất minh họa - Ảnh: Shutterstock

Tôi muốn ngăn cản con trai cưới vợ

4
Trước đây, tôi chưa từng nghĩ sẽ có lúc mình rơi vào tình cảnh trở thành người mẹ không hiểu tâm lý của con trai và là bà mẹ chồng bêu xấu con dâu.
Bảo vệ an toàn cuộc sống

Bảo vệ an toàn cuộc sống

1
Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra các vụ giết người, thủ đoạn dã man, tàn ác, hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, gây bức xúc, lo lắng trong xã hội và là sự thách thức lớn đối với nhà nước.
Nơi cánh cửa luôn mở

Nơi cánh cửa luôn mở

1
Tôi gặp em trong chuyến từ thiện, tuy mới gặp mà như quen thân từ trước. Em bộc trực, thẳng tính kiểu có sao nói vậy nên có vẻ nhiều người trong đoàn không thích em.