cuộc sống

Ra mắt sách Bụng phệ nhanh chân

Ra mắt sách Bụng phệ nhanh chân

0
Sáng 3.6, dịch giả Nguyễn Lệ Chi đã cho ra mắt quyển "Bụng phệ nhanh chân". Đây là quyển sach cô viết về con gái mình.
Hari Won tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân

Hari Won tiết lộ cuộc sống sau hôn nhân

0
Những chia sẻ từ nữ ca sĩ Hari Won về cuộc sống sau hôn nhân cùng MC Trấn Thành. Bên cạnh đó, cô cũng gửi những lời chúc đến độc giả báo Thanh Niên nhân ngày 8.3.
 /// Minh họa: Văn Nguyễn

Khi người ta trẻ: Chỉ là một lời nói

0
Tôi nhớ khi còn nhỏ có một người lớn đã chỉ thẳng mặt bạn tôi và nói rằng “bố mày nghiện cờ bạc nên mày đừng chơi với con tao”.
Đừng mộng mơ

Đừng mộng mơ

0
Có ai đó đã từng nói “không ai đánh thuế những ước mơ cả”, nên bạn có quyền mơ ước thật nhiều để cuộc sống tươi hồng hơn. Nhưng nếu muốn ước mơ trở thành hiện thực là cả một vấn đề. 
 /// Minh họa: DAD

Thư của Gà Mái gửi Gà Trống

6
Gà mái đời đời chỉ thích gà trống chứ chả khi nào thích vịt, thích bò, thích mèo hay thích chó. Đó là sự thật. 
 /// Ảnh: Phương Nguyễn

Mỗi ngày chọn một niềm vui

0
Trong không khí chộn rộn, nô nức len lỏi trong những văn phòng làm việc, các trung tâm mua sắm hay bất kỳ nơi nào ta đi qua, ai cũng cho rằng không khí những ngày cuối năm thật vui, thật dễ chịu, dẫu cuộc sống vẫn chưa hết gian khó và niềm vui vẫn có thể đến bất kỳ lúc nào trong năm.
 /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Hãy nuôi dưỡng ước mơ

0
Năm mười tuổi, tôi mơ được trở thành cô giáo. Đơn giản vì hình ảnh cô giáo trong mắt tôi không chỉ xinh đẹp, có uy, mà điều gì cô cũng biết.
Không thứ gì trên đời này hoàn hảo tới mức 100% được và con người cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Đừng cố theo đuổi sự hoàn hảo

0
Không thứ gì trên đời này hoàn hảo tới mức 100% và con người cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Một số người tự trách mình vì đã gây lỗi lầm và họ cứ ôm tội lỗi của mình suốt một thời gian dài và sống trong đau khổ. 
Đừng bao giờ để nỗi sợ hãi chi phối bạn trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Tình yêu thực sự là cái gì?

0
Đừng bao giờ để nỗi sợ hãi chi phối bạn trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Tình yêu không tuân theo một luật lệ nào cả. Nó chỉ tuân theo lý lẽ của con tim mà thôi.
Để làm việc có năng suất, hãy biết chia việc cho người khác và quản lý thời gian thật tốt /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Dành ít thời gian cho công việc để tận hưởng cuộc sống ngắn ngủi

0
Thời gian luôn hữu hạn và hằng ngày có hàng tỉ người bận rộn với công việc của họ. Stress là điều không tránh khỏi! Hãy dành ít thời gian để nghỉ ngơi. Đó cũng chính là lúc đầu óc được thư giãn và là điểm khởi đầu cho hàng loạt ý tưởng tuyệt vời sau đó.