Cuộc sống của cô gái Philippines trở thành quán quân Vietnam Idol giờ ra sao?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mới đây, chương trình Gõ cửa thăm nhà bất ngờ đến thăm nhà quán quân Vietnam Idol 2016 Janice Phương. Trong chương trình, Janice Phương đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại và sự nghiệp của mình sau 4 năm qua.

Janice Phương khẳng định cô vẫn còn rất đam mê ca hát nhưng cảm thấy không phù hợp với showbiz /// Ảnh: Chụp màn hình
Janice Phương khẳng định cô vẫn còn rất đam mê ca hát nhưng cảm thấy không phù hợp với showbiz
Ảnh: Chụp màn hình

Chương trình Gõ cửa thăm nhà tập 40 cùng Ngọc Lan và diễn viên Đức Khuê đến thăm nhà của ca sĩ Janice Phương. Cô được biết đến là quán quân Vietnam Idol 2016, người Philippines. Đằng sau thành công của Janice Phương là ông xã Minh Khuê, người luôn bên cạnh động viên và ủng hộ cô. Được biết, anh là nhạc công, cả hai gặp nhau từ năm 2009, thời điểm đó giọng ca Philippines sang Việt Nam biểu diễn. Hiện tại Janice Phương vẫn hoạt động nghệ thuật, song song với đó, cô đi dạy tiếng Anh tại trung tâm cho người Việt Nam

Giọng ca Love you in silence cho biết cô xem Việt Nam như quê hương thứ hai của mình. Cô cảm nhận cuộc sống ở đây rất tốt và dần thích nghi với văn hóa, ẩm thực và con người nơi đây. Dù phát âm chưa chuẩn nhưng Janice Phương có thể kể hàng loạt món ăn yêu thích như bún cá, bún đậu mắm tôm, bún chả, bánh xèo, thịt kho tàu, bánh riêu... khiến Ngọc Lan thích thú. 

Cuộc sống của cô gái Philippines trở thành quán quân Vietnam Idol giờ ra sao? - ảnh 1

Quán quân Vietnam Idol 2016 Janice Phương và ông xã Minh Khuê

Ảnh: Chụp màn hình

Nói về mối tình với ông xã Minh Khuê, nữ ca sĩ tâm sự dù biết anh từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nhưng Janice Phương vẫn không bận tâm. Theo quán quân Vietnam Idol 2016, ông xã rất tốt với mình và gia đình. "Năm 2014, visa của tôi bị hết hạn và buộc phải về Philippines. Sau đó 1 tháng, anh Khuê đi theo sang và cả hai tổ chức đám cưới ở nước tôi. Chúng tôi đã sống ở đó 3 năm rồi mới về lại đây. Tôi làm dâu cũng thoải mái vì bố mẹ cũng hiểu cái này là văn hóa. Đến bây giờ cuộc sống của tôi vẫn rất thoải mái và hạnh phúc", nữ ca sĩ chia sẻ.

Cuộc sống của cô gái Philippines trở thành quán quân Vietnam Idol giờ ra sao? - ảnh 2

Hai MC thích thú nghe Janice Phương kể về quá trình tìm hiểu và tiến đến hôn nhân với ông xã

Ảnh: Chụp màn hình

Sau khi bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2016, Janice Phương đi diễn rất nhiều và có thu nhập ổn định. Tuy nhiên, một thời gian sau thì ngoại hình của cô bắt đầu thay đổi nên nữ ca sĩ hạn chế đi diễn hơn. Janice Phương tâm sự: "Tôi cảm thấy sợ quay trở lại showbiz vì nghĩ nhiều người không thích giọng của mình khi hát tiếng Việt. Nhưng thật sự tôi rất thích hát và muốn đi hát lại".

Tuy nhiên, ông xã Minh Khuê cho biết anh từng động viên vợ thay đổi về ngoại hình, anh sẵn sàng hỗ trợ để cô quay trở lại showbiz. Nhưng đến hiện tại, anh nhận thấy việc theo đuổi sự nghiệp ca hát của Janice Phương không còn quá mãnh liệt. "Nếu Phương muốn được trình diễn trên các sân khấu lớn, Phương phải thích nghi với nhiều thứ. Bây giờ việc hát tốt không còn quan trọng nữa mà cần phải có cả việc nhìn (ngoại hình). Nếu mình không thay đổi để theo cái đó thì đương nhiên mình sẽ bị lùi lại. Nếu em vẫn đam mê, vẫn nhiệt huyết với nó thì anh vẫn sẽ hỗ trợ và ủng hộ em mà", ông xã Janice Phương bày tỏ.
Cuộc sống của cô gái Philippines trở thành quán quân Vietnam Idol giờ ra sao? - ảnh 3

Sự ngọt ngào và hạnh phúc của gia đình Janice Phương khiến Ngọc Lan ngưỡng mộ

Ảnh: Chụp màn hình

Trong bữa cơm gia đình, nhạc công Minh Khuê cho biết hiện cả hai vẫn chưa có con chung. Tuy nhiên, anh có cậu con riêng với người vợ trước, cuối tuần vẫn sang nhà ăn cơm chung với gia đình và rất quý Janice Phương. Cả hai chưa tính đến chuyện sinh con và đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU